Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ bảy, 15/08/2020 - 09:15:51

Đại học Dân lập Hải Phòng được tặng bằng khen trong Tháng công nhân

Ngày 2/6/2011, Liên đoàn lao động Thành Phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết ngày hội truyền thống các cụm VHTT-CNVCLĐ lần thứ 17 và kết quả hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2011.

 


Tới dự Hội nghị có Đại diện Ban tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy, đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DL HP, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Ngày hội, Thường trực, đại diện Liên đoàn lao động Thành Phố, đại diện lãnh đạo các LĐLĐ Quận, Huyện, các Công đoàn ngành và công đoàn cơ sở trực thuộc.

Báo cáo tại hội nghị cũng đã nêu lên được những đổi mới về công tác tổ chức ngày hội, các nội dung thi đấu đã được đổi mới, phong phú, tiết kiệm, an toàn. Các cấp công đoàn Thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch, phân công chỉ đạo, tăng cường phối hợp với các đơn vị, các Quận, Huyện tổ chức các hoạt động từ cơ sở cho nên đã mang đến cho ngày hội lần thứ 17 nét sáng tạo bản sắc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong khối CNVCLĐ Hải Phòng.


Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, PCT LĐLĐ TP Hải phòng tặng bằng khen cho các đơn vị

Lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành Phố Hải Phòng đã biểu dương và tặng Bằng khen cho Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là đơn vị duy nhất khối Công đoàn cơ sở các trường Đại học cao đẳng đã có nhiều đóng góp và đạt thành tích cao trong các hoạt động của ngày hội.

 

Tom&Jerry

Truy cập: 1587 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.