Đảng ủy

Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:38:58

Chi bộ Tổ chức - Hành chính - Bảo vệ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Chiều 5/10/2010 chi bộ Tổ chức- Hành chính- Bảo vệ thuộc Đảng bộ trường Đại học Dân Lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ nạp 3 quần chúng ưu tú là Bùi Thị Huệ tổ trưởng Tổ phục vụ, KS.Trần Văn Minh và KS.Đào Văn Dư công nhân sửa chữa xây dựng, điện, nước của trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong Ban thường vụ đảng ủy, đại diện các chi ủy chi bộ bạn, cùng toàn thể đảng viên và quần chúng cảm tình Đảng của chi bộ đến dự.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng chụp ảnh với các đảng viên mới

Sau nghi lễ chào cờ, lần lượt từng quần chúng ưu tú: Bùi thị Huệ, KS.Trần Văn Minh và KS. Đào Văn Dư đọc đơn xin vào Đảng, các đ/c Trần Văn Dư, Trần Bá Kim đảng viên được chi bộ phân công đọc bản giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng, đồng chí Bí thư chi bộ Trần Văn Dư  đọc bản Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố về việc kết nạp đảng viên và trao bản Quyết định cho các đảng viên được kết nạp vào Đảng.

Đ/c Bí thư chi bộ Trần Văn Dư đọc quyết định kết nạp đảng viên

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đảng viên mới thề suốt đời phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giữ gìn và phát huy tư cách người đảng viên cộng sản, thực hiện hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng giao.

Đ/c Bí thư chi bộ trao quyết định và nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ

Đ/c Bí thư chi bộ phát biểu nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS Hiệu trưởng- Bí thư đảng ủy Trần Hữu Nghị chúc mừng chi bộ Tổ chức- Hành chính -Bảo vệ, chúc mừng các đồng chí Bùi Thị Huệ, KS.Trần Văn Minh và KS.Đào Văn Dư được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đ/c Bí thư đảng ủy nhấn mạnh: “…Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, hàng đầu của đảng bộ nhà trường. Việc chi bộ tổ chức kết nạp 3 đảng viên mới đợt này là thiết thực thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2010-2015, phát triển đảng viên phải đi đôi với rèn luyện, củng cố nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ. Tăng số lượng đảng viên cũng có nghĩa tăng thêm sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của chi bộ, đảng bộ để thực hiện hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ chính trị của trường. Chi bộ có trách nhiệm tiếp tục giáo dục giúp đỡ, các đ/c đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành đảng viên chính thức của Đáng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh”.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với chi bộ
 Tổ chức-Hành chính- Bảo vệ

Trần Bá Kim