Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ năm, 13/08/2020 - 03:31:52

HPU giành giải nhất và nhì Liên hoan Aerobic học sinh, sinh viên thành phố 2012

Nằm trong chương trình của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2012, tối 10/6/2012 tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố đã tổ chức vòng chung kết Liên hoan Aerobic học sinh, sinh viên thành phố lần thứ nhất 2012.

BTC tặng hoa cho các đội tham gia vòng chung kết

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của học sinh, sinh viên thành phố hưởng ứng, tham gia Lễ hội Hoa Phượng Đỏ thành phố lần thứ nhất góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng Hải Phòng xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại và an toàn” do thành phố phát động; xây dựng hình ảnh, nét đẹp thanh lịch của học sinh, sinh viên, công dân trẻ thành phố Cảng Hải Phòng thời đại mới; triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hưởng ứng 66 năm ngày bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục; đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh”. Liên hoan cũng là hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XII, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Tiết mục biểu diễn của đội Feeling (HPU 1)

Liên hoan được tổ chức thành 2 vòng: sơ khảo và chung kết. Sau vòng sơ khảo, 11 đội tuyển xuất sắc đến từ 10 trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố được lựa chọn tham dự vòng chung kết. Trường Đại học Dân lập Hải Phòng có 2 đội được lọt vào vòng này là FireWork và Feeling (2 đội giành giải nhất và nhì tại Cuộc thi Aerobic HPU 2012).

Tiết mục biểu diễn của đội FireWork (HPU 2)

Sau những màn dự thi ấn tượng của 11 đội và những tiết mục văn nghệ sôi nổi, BTC đã trao giải cho các đội tham dự đêm chung kết. Kết quả chung cuộc: đội Đại học Hàng hải giành giải xuất sắc; đội Feeling (ĐHDLHP) và Đại học Hải Phòng giành giải nhất; các đội FireWork (ĐHDLHP), THPT Vĩnh Bảo, CĐ Kinh tế Kỹ thuật Bắc Bộ giành giải nhì; giải ba được trao cho các đội: THPT Marie Curie, CĐ Giao thông vận tải TW 2, ĐH Y Hải Phòng, THPT Hồng Bàng, THPT Thái Phiên. Bên cạnh đó, sinh viên Nguyễn Thị Mai Loan - đội FireWork của trường Đai học Dân lập Hải Phòng còn vinh dự nhận giải Hoa khôi của Liên hoan.

Hoa khôi Nguyễn Thị Mai Loan

Một chút nuối tiếc cho HPU khi không giành được ngôi vị cao nhất, nhưng với những gì đã thể hiện, cả 2 đội Feeling và FireWork của HPU đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả đến tham dự và cổ vũ cho đêm chung kết với một tinh thần nhiệt tình, hết mình và fairplay.

Đội Feeling (HPU 1) vui mừng chiến thắng

frame frameborder="0" height="315" src="http://www.youtube.com/embed/_5irHIiWmFg" width="560">

Clip tiết mục của đội Feeling:

 

frame frameborder="0" height="315" src="http://www.youtube.com/embed/pzKK9aBUgrM" width="560">

Clip tiết mục của đội FireWork:

Truy cập: 2251 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.