Thứ hai, 21/08/2017 - 17:07:32

Đại học Dân lập Hải Phòng xuất sắc giành giải nhất tại Liên hoan tiếng hát Sinh viên thành phố 2012

Trong 5 ngày (từ 05 đến 09/01/2012) tại Cung Văn hóa thể thao Thanh niên thành phố đã diễn Liên hoan tiếng hát sinh viên thành phố năm học 2011 - 2012. Đội văn nghệ xung kích của trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tham dự và dành giải nhất toàn đoàn tại Liên hoan.

Liên hoan do Hội Sinh viên thành phố tổ chức với sự tham dự của 11 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Ngày 05/01/2012, BTC tổ chức thi sơ khảo tại Cung văn hóa thể thao Thanh niên thành phố. Trường ĐH Dân lập Hải Phòng tham dự với 3 tiết mục: Hồ trên núi (đơn ca nữ Quỳnh Chi), Quê hương tôi (tốp ca nam và nhóm múa) và Tết xuân (tốp ca và nhóm múa).

Đội văn nghệ xung kích trường ĐHDLHP tham dự Liên hoan

Sau khi kết thúc buổi thi sơ khảo, 2 tiết mục của trường ĐH Dân lập Hải Phòng là Hồ trên núi (đơn ca nữ Quỳnh Chi) và Tết xuân (tốp ca và nhóm múa) đã được lọt vào chung kết diễn ra vào ngày 09/01/2012. Kết quả, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn (cùng với trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng), tiết mục Hồ trên núi (đơn ca nữ Quỳnh Chi) là 1 trong 5 tiết mục xuất sắc nhất Liên hoan. Đây là kết quả cao nhất mà đội văn nghệ xung kích của trường đã đạt được qua các kì tham dự liên hoan, mặc dù thời gian chuẩn bị để tham dự liên hoan không nhiều và liên hoan diễn ra đúng vào thời điểm sinh viên đang thi kết thúc học kì 1.

Tiết mục “Tết xuân” của ĐHDLHP tại Liên hoan

Hi vọng trong năm mới 2012, đội văn nghệ xung kích và Đoàn Thanh niên trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa để hướng tới chào mừng kỷ niệm Trường ĐHDL Hải Phòng tròn 15 tuổi.

frame frameborder="0" height="315" src="http://www.youtube.com/embed/qlSLZK1dInQ" width="500">

Clip tiết mục “Hồ trên núi” (đơn ca Quỳnh Chi)

frame frameborder="0" height="315" src="http://www.youtube.com/embed/qbZHUEK3-BM" width="500">

Clip tiết mục “Tết xuân” (Tốp ca)