Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ sáu, 10/04/2020 - 00:45:39

Hai Đảng viên trẻ của trường được tôn vinh trong Lễ biểu dương tập thể, thanh niên tiêu biểu của Thành phố

Tối 15/10, nhân dịp kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niện Việt Nam, Chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIV, Thành Đoàn Hải Phòng, Hội LHTN Thành phố đã tổ chức Lễ biểu dương 14 Công trình thanh niên, 14 gương Thanh niên tình nguyện và 14 Đảng viên trẻ tiêu biểu của Thành phố.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với phần tôn vinh dành cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cùng các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu của các trường ĐH, CĐ

 

Lễ biểu dương công trình thanh niên, điển hình tiên tiến năm 2010

     Hai sinh viên của trường được tôn vinh trong buổi lễ là: Vũ Thái Sơn với danh hiệu “Người tình nguyện” và Nguyễn Thanh Tùng với danh hiệu “Đảng viên trẻ tiêu biểu”. Nổi bật với những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên, những đóng góp của hai sinh viên đã được ghi nhận xứng đáng trên từng lĩnh vực.

 

Đ/c Vũ Thái Sơn nhận bằng khen của Hội LHTN Việt Nam và kỷ niệm chương của Thành Đoàn Hải Phòng

     Vũ Thái Sơn hiện nay đang giữ chức vụ Ủy viên BCH Đoàn trường, UV BCH Hội sinh viên trường. Chiến dịch mùa hè sinh viên tình nguyện 2010, cùng với 19 chiến sĩ tình nguyện, Thái Sơn đã có những ngày tình nguyện ý nghĩa tại Bản Pạc Sủi, xã Quảng Sơn, Hải Hà, Quảng Ninh. Trong vai trò đội trưởng đội tình nguyện tại một bản vùng cao cách Hải Phòng hơn 300 km, Thái Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đoàn thanh niên-Hội sinh viên giao phó. Không ngai khó, ngại khổ và dám thử thách với lần đầu tiên một đội tình nguyện của trường đến với bản Pạc Sủi, Thái Sơn phát huy tinh thần xung kích của một sinh viên, một Đảng viên trẻ và một cán bộ Đoàn-Hội năng động. Đội tình nguyện tại bản Pạc Sủi đã có những khoảng thời gian đáng nhớ bên nhau và vai trò thủ lĩnh của Thái Sơn đã đóng góp một phần lớn trong những thành công đó. Cả đội đã cùng nhau vượt qua cuộc sống lạ lẫm, đầy thiếu thốn, họ cùng nhau chia sẻ những bao cát nặng trên hàng cây số đường rừng, họ cùng nhau đi qua những trận ốm trong tình bạn bè. Và những tiếng cười, tiếng hát, tiếng nô đùa, niềm hạnh phúc khi ngôi nhà cho gia đình ông Giềng Trống Dảu hoàn thành. Tất cả những kỷ niệm đó và sự vinh danh ngày hôm nay dành cho một tập thể đoàn kết, yêu thương. Chúc mừng Thái Sơn và đội tình nguyện Pạc Sủi vì một mùa hè đã qua và sự vinh danh tại lễ biểu dương tập thể, thanh niên tiêu biểu của thành phố.

 

Đ/c Bùi Đức Quang, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố và Đ/c Trần Quang Tường,
Phó bí thư Thành Đoàn trao tặng bằng khen và kỷ niệm cho Đ/c Nguyễn Thanh Tùng.

     Nguyễn Thanh Tùng, Phó bí thư Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường được vinh danh “Đảng viên trẻ tiêu biểu” tại buổi lễ. Đứng trong hàng ngũ của Đảng, là Phó bí thư Đoàn trường khi vẫn còn là một sinh viên, tất cả những nỗ lực và nhiệt huyết của Tùng đã được tin tưởng, ghi nhận xứng đáng. Đồng thời, với những gì mà Tùng đã làm được sẽ là động lực cho các thế hệ sinh viên đi sau dám ước mơ và dám làm những điều tưởng chừng không thể. Nguyễn Thanh Tùng trưởng thành từ các hoạt động tình nguyên của Hội sinh viên, là một trong số ít những sinh viên làm Bí thư Liên chi Đoàn ngành Quản trị kinh doanh và lần đầu tiên Đoàn trường có một sinh viên đảm nhận vai trò Phó Bí thư. Chặng đường đi đến với thành công của Tùng có rất nhiều cố gắng không ngừng nghỉ và sự yêu mến, động viên, dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo.  Tùng đã tự tin trong vai trò thủ lĩnh Đoàn - Hội và vẫn tiếp tục tự hoàn thiện chính mình để xứng đáng là một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Danh hiệu đạt được hôm nay sẽ là điểm tựa để Tùng tiếp tục phấn đấu trong công tác mới của mình sau khi tốt nghiệp. Mái trường ĐH Dân lập Hải Phòng, các thầy cô giáo, bạn bè và 4 năm học sẽ là những kỷ niệm thật đẹp. Đảng viên trẻ Nguyễn Thanh Tùng đã gửi lại lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích, bản lĩnh, sáng tạo, sự gần gũi, thân thiện như một thông điệp của sự thành công đến với các lớp sinh viên đi sau.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Truy cập: 1503 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.