Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ hai, 10/08/2020 - 18:24:51

Tập trung xây dựng con người Việt Nam, đổi mới giáo dục góp phần đổi mới nền giáo dục Việt Nam

TS. Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam phát biểu tại Hội nghị Dân chủ cơ sở Trường Đại học Dân lập Hải Phòng ngày 17/02/2012: “Tập trung xây dựng con người Việt Nam, đổi mới giáo dục góp phần đổi mới nền giáo dục Việt Nam”. Đó cũng là mục tiêu chiến lược của nhà trường nhằm “nâng cao chất lượng giảng dạy, hiệu quả đào tạo” trong năm 2012.


TS. Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Đến dự Hội nghị dân chủ cơ sở Trường Đại học Dân lập Hải Phòng năm 2012 còn có Ông Vũ Văn Cường - Phó Ban Chính sách pháp luật, Liên đoàn lao động thành phố, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT cùng toàn thể CB, GV nhà trường.


Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã nghe GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch năm 2011 và nhiệm vụ của năm 2012. Có thể thấy, trong năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các CB, GV, trường ta đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: công tác tuyển sinh đạt hiệu quả cao, thực hiện tốt truyền thống nghiêm túc trong học tập và thi cử, triển khai thi Toeic trên máy tính thành công, có nhiều CB, GV đi làm NCS và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trong và ngoài nước, nhà trường được trao tặng nhiều cúp vàng, bằng khen, kỷ niệm chương cho những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục và hoạt động công đoàn, đời sống vật chất và tinh thần CB, GV được nâng cao,... Nhà trường còn dành tặng nhiều suất học bổng và miễn giảm học phí cho sinh viên, tạo điều kiện để các em có môi trường học tập, tu dưỡng tốt nhất.


GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch năm 2011 và nhiệm vụ của năm 2012.

Để phát huy những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng đề ra 10 nhiệm vụ và 6 giải pháp thực hiện trong năm 2012, như: đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo đi đôi với đổi mới quản lý giáo dục, tổ chức hội nghị khoa học SV-GV, mở rộng liên kết và hợp tác quốc tế, triển khai xây dựng khu hai ở Minh Tân,  đẩy mạnh việc thành lập trường Phổ thông đa cấp, đáp ứng nhu cầu xã hội,…

Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2011 của Ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn, báo cáo công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2011 của TS. Trần Thị Mai - Trưởng phòng đào tạo, báo cáo công tác tài chính do Ông Vũ Ngọc Oánh - Trưởng phòng kế hoạch tài chính trình bày. 7 tham luận của các khoa, đơn vị, cá nhân trong trường về một số vấn đề như cách thức quản lý và theo dõi sinh viên trong học chế tín chỉ, phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ, …cũng được trình bày sôi nổi tại hội nghị.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội nghị Dân chủ cơ sở Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã thành công tốt đẹp. 100% CB, GV tham dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2011 với một khí thế mới, sẵn sàng đón đợi những thách thức và thành công mới.

Một số hình ảnh của hội nghị.


Chủ tịch Công đoàn Trần Trọng Bính :“Nhà trường luôn quan tâm đến đời sống CB, GV để mọi người  yên tâm công tác và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường”.


TS. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo:
“Mong mỗi CB, GV là một kênh tuyên truyền tuyển sinh của nhà trường”.


Trưởng phòng KH-TC Vũ Ngọc Oánh tham luận về công tác tài chính năm 2011.


ThS. Nguyễn Tiến Thanh - Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng:
“Cần có cách thức quản lý và theo dõi sinh viên trong học chế tín chỉ một cách hiệu quả”.


 ThS. Vũ Anh Hùng - Chủ nhiệm bộ môn CNTT:“Để đạt được hiệu quả cao trong đào tạo tin học theo
chứng chỉ ICDL thì cả thầy và trò đều phải quyết tâm.
Và thầy trò chúng tôi đã quyết tâm, đã thành công”.


KTS. Hoàng Văn Giai - Ban Dự án: “Ở Khách sạn sinh viên có nước nóng,
có mạng Wifi miễn phí mà chỉ hơn 7000 VNđ/ngày/đêm, thật không ở đâu hơn”.


ThS. Nguyễn Đức Kiên - Phó CN Khoa Quản trị kinh doanh:
“Người thầy phải cháy hết mình cho bài giảng”.


Ks. Hoàng Xuân Thung- Thành viên HĐQT: “Môi trường làm việc trong sạch, không có tiêu cực”.


ThS. Hòa Thị Thanh Hương – Thành viên đoàn Chủ tịch đọc nghị quyết hội nghị.


Những cánh tay thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm vì mục tiêu phát triển chung của nhà trường.


ThS. Nguyễn Đăng Học - Ủy viên thường vụ Ban CHCĐ trường tuyên bố lí do,
giới thiệu đại biểu tại hội nghị.


Các em sinh viên trong đội Văn nghệ xung kích hát tặng hội nghị.

 

Nguyễn Thị Thơm

Truy cập: 1894 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.