Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 15/08/2020 - 08:37:40

Giải Cầu lông - Bóng bàn sinh viên HPU 2012

Tối ngày 17/3 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên phối hợp cùng Bộ môn Giáo dục thể chất đã tổ chức lễ khai mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn sinh viên HPU 2012 nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và ngày Thể thao Việt Nam (27/3), chào mừng thành công của Đại hội Hội sinh viên và hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong sinh viên.

 

Các VĐV trong lễ khai mạc

Tham gia giải năm nay có 41 VĐV tranh tài ở 2 môn Bóng bàn và Cầu lông với các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.


Đại diện các VĐV tham dự giải tuyên thệ


Đ/c Trần Ngọc Thái - BT Đoàn trường và ThS. Lương Văn Hải - Chủ nhiệm Bộ môn GDTC tặng hoa cho các đội tham dự

Chiếm số lượng lớn VĐV tham gia giải (32 VĐV), môn cầu lông được đánh giá rất cao về chất lượng với những sinh viên sinh hoạt trong CLB Cầu lông của trường. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các loạt trận của vòng loại, vòng tứ kết của nội dung Cầu lông. Sáng ngày 18/3 đã diễn ra loạt trận bán kết và chung kết các nội dung của môn cầu lông. Kết quả như sau:

Nhất đơn nữ:         Trần Thị Dương - QT1301T

Nhất đơn nam:       Phan Tuấn Ngọc - XD1401D

Nhất đôi nữ:           Dương Hồng Phượng - QT1301T

Nguyễn Lan Phương - QT1401T

Nhất đôi nam:        Nguyễn Tuấn Ngọc - XD1401D

Nguyễn Hữu Đông - XDL401

Nhất đôi nam nữ:   Nguyễn Minh Khôi - QT1205K

Trần Thị Dương - QT1301T

Tuy không có số lượng VĐV tham gia thi đấu đông đảo như môn cầu lông, nhưng không vì thế mà những trận thi đấu bóng bàn thiếu đi sự nhiệt tình và chất lượng. Với 9 VĐV tham dự ở nội dung thi đấu đơn nam, ngay trong tối 17/3 đã diễn ra các trận đấu loại và chung kết của môn bóng bàn. Kết quả:

Giải nhất : Nguyễn Huy Hoàng - ĐC1201

Giải nhì: Vũ Trường Giang - XD1502K

Giải ba : Trần Minh Đức -  XD1502K

Lễ bế mạc và trao giải đã được tổ chức vào chiều ngày 18/3/2012. Toàn bộ số huy chương của giải Cầu lông - Bóng bàn năm nay đã được anh Đinh Ngọc Hoàn - Giám đốc phòng giao dịch Quán Trữ, Ngân hàng Dầu khí - cựu sinh viên lớp QT702N tài trợ.

Mặc dù còn một số hạn chế về điều kiện thi đấu và số lượng VĐV tham dự, tuy nhiên giải vẫn được đánh giá khá cao về chất lượng. Thông qua giải, BCH Đoàn trường và Bộ môn Giáo dục thể chất mong muốn tìm kiếm các hạt nhân, bổ sung vào đội tuyển cầu lông, bóng bàn của trường để tham gia các giải đấu của thành phố cũng như các giải lớn khác.

 

Phạm Văn Hưng

Truy cập: 1576 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.