Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ bảy, 15/08/2020 - 09:43:16

HPU Tổ chức vui Tết thiếu nhi tại biển Đồ Sơn

Hưởng ứng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, ngày 29/5/2012, Công đoàn đã tổ chức Trại hè thiếu nhi với nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ cho các cháu là con em của CBCNV - GV nhà trường tại khu du lịch Đồ Sơn. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang tính tập thể, góp phần chăm lo cho đời sống nhân viên, tạo nên nét đẹp văn hóa của trường ĐHDL Hải Phòng.

Ngay từ sáng sớm, khi tập trung tại khu KSSV, các cháu đã thể hiện sự phấn khởi, hào hứng với chuyến đi này. Nét rạng rỡ, sự hồn nhiên trong sáng...luôn thường trực trên từng gương mặt của các cháu. Trong suốt chặng đường ra biển Đồ Sơn, ở trên mỗi xe đều vang lên tiếng nói cười, tiếng ca hát. Với khí trời mát mẻ, thời tiết như chiều lòng người hứa hẹn một chuyến đi bổ ích và thú vị.

Trong ngày này, các cháu không chỉ được hòa mình với thiên nhiên, với sóng biển mà còn được thể hiện mình qua những trò chơi tập thể với sự hướng dẫn của các hoạt náo viên là các anh chị đến từ TT NSTL. Với những trò chơi như: “ Làm quen”, “ Nhảy bao bố”, “ Kéo co”... đã thu hút hầu hết các cháu tham gia rất nhiệt tình. Chương trình được diễn ra trong không gian đầy ắp tiếng cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh tăng thêm niềm hứng khởi cho các VĐV nhí. Những phần quà nhỏ từ tay Thầy Hiệu trưởng đã được trao cho các đội trong niềm hân hoan của các cháu và các cổ động viên .

Một số hình ảnh vui chơi của các cháu:

Cùng nhau khoe dáng bên bờ biển

Xì tin chưa? Chúng mình cùng thi đua học tốt, đạt kết quả cao nhé!

“ Chúng mình làm quen nhé!”

"Chào thuyền trưởng"

“ Hát cùng tôi, bạn ơi!”

“ Hò dô ta! 1,2,3..chúng ta cùng kéo !”

Vẻ mặt tự tin - Quyết tâm dành chiến thắng.

Tăng tốc về đích...

Ôi bạn giỏi quá! Nhớ chia quà cho chúng tớ nữa nhé.

Các đội đều chiến thắng và cùng được nhận quà

Tạm biệt Đồ Sơn! Hẹn gặp lại.

Với ý nghĩa “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, chương trình “Trại hè thiếu nhi” như một món quà dành tặng các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Trại hè đã mang lại những giây phút vui chơi thoải mái, giúp các cháu rèn luyện tinh thần, thêm yêu thiên nhiên, thêm tự tin hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa và tận hưởng trọn vẹn ý nghĩa của ngày hè. BTC mong rằng  chuyến đi thực sự sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong mỗi ký ức tuổi thơ.

Phạm Thị Thanh Huyền


Truy cập: 2049 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.