Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 10/08/2020 - 18:49:55

Tiktok giành giải thưởng khán giả bình chọn nhiều nhất trong chương trình chung kết Vũ điệu xanh 2010

Ngày 7/11, tại trường quay S9 Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV6 đã tổ chức ghi hình chương trình chung kết và gala Vũ điệu xanh năm 2010. Đội Tiktok và Bonnygirl của trường đã tập luyện, thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Kết quả chung cuộc, Tiktok đã giành giả thưởng đội chơi được khán giả bình chọn nhiều nhất qua hệ thống tổng đài.

Vũ điệu xanh 2010 do Ban thanh thiếu niên -VTV6 Đài truyền hình VN tổ chức và thu hút được sự tham gia của rất nhiều đội chơi trên khắp cả nước. Sau các trận vòng loại và bán kết, có 5 đội thi xuất sắc nhất đại đến từ Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Góp mặt trong đêm thi chung kết, ĐH Dân lập Hải Phòng có 2 đại diện là Tiktok và Bonnygirl, đây cũng là 2 đại diện của Hải Phòng tai sân chơi này. Tiếp bước những thành công của Superstar năm 2009, sự góp mặt của 2 đội lần này tiếp tục khẳng định thế mạnh của trường trong phong trào Aerobic và nhảy cổ động.

 

Đội Tiktok theo dõi phần nhận xét của BGK

Tiktok là đội thi vô địch giải Aerobic của trường năm 2010. Vượt qua những khó khăn của một thời khóa biểu dày đặc dành cho những sinh viên năm cuối, các thành viên trong đội luôn kiên trì và quyết tâm tập luyện, thi đấu hết mình. Tiktok đã giành số điểm gần như tuyệt đối (148/150 điểm) tại các trận vòng loại và bán kết, sau đó tự tin bước vào trận chung kết. Được sự tư vấn và giúp đỡ của các giảng viên bộ môn GDTC, Tiktok đã có những sự làm mới rất chuyên nghiệp. Từ phong cách Aerobic mang tính cổ điển, Tiktok đã phối hợp cùng các thành viên nam ngành Xây dựng dựng một bài tập Cheerleader với các động tác hip hop vui nhộn nhưng không kém phần mạnh mẽ, uyển chuyển. Đó là một bài tập chuyên nghiệp, phối hợp được các phong cách một cách sáng tạo nhưng rất chặt chẽ với phần di chuyển cùng các động tác khỏe khoắn. Một yếu tố khác tạo nên thành công của Tiktiok phải kể đến sự tự tin của các cô gái và các chàng trai. Những khuôn mặt sáng với nụ cười rạng rỡ, trang phục biểu diễn thiết kế ấn tượng với những gam màu nổi bật, đã góp phần lớn vào chiến thắng của Tiktok. Ngay sau khi bài biểu diễn của Tiktok kết thúc, BGK đã dành cho họ rất nhiều lời khen, lời động viên cổ vũ và những góp ý để phần trình diễn thành công hơn nữa.

 

Đội Bonnygirl kết thúc phần thi

Bonnygirl cũng không kém phần tự tin so với đàn anh, đàn chị của mình khi tham gia chương trình. Dành tấm vé của đội có điểm nhì cao nhất, Bonnygirl không lấy đó làm mất tự tin của chính mình. Sau những giờ học tập, các sinh viên năm thứ 3 này lại tìm đến với Aerobic với niềm yêu thích và đam mê dành cho bộ môn thể thao nghệ thuật này. Mặc dù khong giành được giải thưởng cao nhất nhưng sân chơi Vũ điệu xanh sẽ là một trải nghiệm thú vị. Bonnygirl đã có cơ hội học hỏi, giao lưu và chia sẻ cùng các đội thi. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để Bonnygirl tiếp tục theo đuổi Aerobic và giành những chiến thắng cao hơn trong năm tiếp theo.

Kết thúc chương trình chung kết, đêm gala là một cuộc giao lưu rất vui vẻ và nhiều kỷ niệm, tổng kết chặng đường một năm của Vũ điệu xanh. Vất vả của những ngày tập luyện, khó khăn trong mỗi bài luyện tập, niềm vui của chiến thắng, sự tiếc nuối, những tâm sự rất chân thành của BGK. Tất cả cảm xúc đó, với mỗi người làm chương trình và các đội chơi tham gia chương trình sẽ không thể quê.

 

Đội Tiktok chụp ảnh kỷ niệm cùng đội thi Lửa Việt đến từ TP. Hồ Chí Minh

Hai đội thi đã mang đến với Vũ điệu xanh những phong cách khác nhau nhưng hình ảnh những sinh viên tự tin, năng động và rất bản lĩnh của ĐH Dân lập Hải Phòng đã là những dấu ấn rất đẹp của khán giả VTV6. Hai lần góp mặt tại sân chơi Vũ điệu xanh, các đội thi đã góp phần khẳng định thương hiệu của HPU bằng sự chuyên nghiệp và sáng tạo qua từng năm. Đặc biệt, các đội thi năm nay đều được VTV6 thực hiện các phóng sự về trường trước mỗi phần thi, điều này càng góp phần nhiều hơn trong việc giới thiệu trường và khẳng định hình ảnh sinh viên HPU. Theo các phóng viên VTV6 khi làm việc trực tiếp tại trường, ĐH Dân lập Hải Phòng là một môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng cho sinh viên với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và sự tạo điều kiện hết mình của Ban lãnh đạo nhà trường. Đó cũng là minh chứng cho sự phát triển mạnh của các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ của trường.

Nguyễn Thanh Tùng

Truy cập: 1688 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.