Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 10/08/2020 - 17:43:53

Dấu ấn ngày hội thanh niên HPU

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2013 và hưởng ứng Tháng thanh niên, hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 24/3/2013 , Đoàn thanh niên trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Ngày hội Thanh niên”.

Tới dự và tham gia ngày hội có GS.Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường; ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT lâm thời ; TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng đào tạo, các cán bộ phòng, ban cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

 

Tuy đây là lần đầu tiên Đoàn trường tổ chức ngày hội thanh niên nhưng đã thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia. Mặc cho cái nắng oi bức của những ngày giao mùa cuối tháng 3 chiếu rọi, nhưng các hoạt động của ngày hội vẫn diễn ra rất sôi nổi. Mở đầu chương trình  là màn trình diễn hết sức ấn tượng của CLB võ thuật và tiết mục nhảy sôi động của CLB Hip hop trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Thu hút được sự quan tâm của hầu hết khán giả tham gia là các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, nhảy sạp, đi cầu kiều trên cạn, nhảy dây tập thể …

 

 

 

Điều đặc biệt của ngày hội thanh niên là chương trình trưng bày các gian hàng đặc trưng của các Khoa, ngàng đào tạo.Ở  đây các đoàn viên sinh viên được khám phá không gian đầy màu sắc khi ghé thăm gian hàng của CLB Handmade HPU, gian hàng mang đậm tính nghệ thuật của ngành Kiến trúc (Khoa XD) và nhận về những bức phác họa chân dung theo yêu cầu, cùng nhau thưởng thức những ly cocktail thơm ngon, bổ dưỡng khi đến tham quan gian hàng pha chế của Liên chi đoàn khoa Văn hóa du lịch, khoa Môi trường và chi bộ Cán bộ - giảng viên.


Có lẽ phải có mặt ở đó chúng ta mới cảm nhận hết cái không khí tưng bừng, sôi động, sự háo hức của các bạn đoàn viên thanh niên. Bỏ lại sau lưng bao vất vả, lo lắng của việc học hành thường ngày, các bạn đã đến với một không gian hoàn toàn khác: ồn ào, náo nhiệt và hết sức thoải mái. Các bạn đoàn viên đã thật sự có những giây phút thư giãn nơi đây, nhưng có lẽ quan trọng hơn cả là tinh thần đoàn kết của từng thành viên.

Chương trình ngày hội đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng những người tham dự. Đây thực sự là dịp để các đoàn viên, hội viên sinh viên các lớp có điều kiện giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội để thông qua các hoạt động này cổ vũ phong trào, thu hút, tập hợp, đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia; đồng thời là dịp để toàn thể đoàn viên, thanh niên cùng sáng tạo ra các mô hình hoạt động, cùng tiếp cận với các sân chơi lý thú và hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Đẹp thật…!

Thầy ơi!...Thầy mua giúp em đi

SV ngành Kiến trúc thể hiện tài năng vẽ chân dung thầy Hiệu trưởng

Hình vẽ này rất ấn tượng !

Cái này bao tiền bạn ơi!

Mời thầy thưởng thức rượu cần ạ!

Cố lên, cố lên, cố lên…..

Mặc dù mệt nhưng vẫn cố cười tươi trước ống kính

Các đội chuẩn bị sẵn sàng…1.2.3

 

Nhảy dây tập thể

 

Mai Hiên

Truy cập: 1721 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.