Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ hai, 10/08/2020 - 18:29:20

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày phụ nữ VN 20/10.

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ vào thành tích chung của nhà trường.

Giải cầu lông nữ GV, CBNV năm 2011.

Giải đấu diễn ra từ ngày 7/10 - 14/10/2011, quy tụ 74 tay vợt không chuyên của các khoa, phòng ban, trung tâm nhà trường về so tài. Cảm giác bỡ ngỡ vì nhiều chị mới lần đầu cầm vợt tan đi rất nhanh, nhường chỗ cho tinh thần thi đấu hết mình, vui vẻ và rất fair play. Sau hơn 1 tuần thi đấu sôi nổi quyết liệt, giải đấu không chỉ tìm được những chủ nhân xứng đáng của các ngôi vị, mà còn là dịp để chị em giải tỏa căng thẳng sau những giờ giảng dạy và làm việc, giúp chị em hiểu nhau hơn và thêm “khỏe để giảng dạy, khỏe để học tập, khoẻ để chiến thắng”.

Chương trình “Phụ nữ và thơ

Chị em GV, CBNV và các em sinh viên trường ta rất bất ngờ và vui mừng được đón nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà văn Đình Kính đến nói chuyện trong chương trình “Phụ nữ và thơ” tại hội trường F301, ngày 18/10. Nhà thơ của những “Góc sân và khoảng trời”, “Hạt gạo làng ta”, “Thơ tình của người lính biển”,… đã chia sẻ rất chân tình và dí dỏm những suy nghĩ của mình về người phụ nữ Việt Nam. Nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà văn Đình Kính cùng chúc mừng những thành tựu giáo dục của nhà trường, và dành tặng phái nữ trường ta - mà theo nhà thơ Trần Đăng Khoa là “phái mạnh”- những lời chúc tốt đẹp nhất.

TS. Trần Thị Mai  - Trưởng ban Nữ công - thay mặt chị em phụ nữ nhà trường cảm ơn nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà văn Đình Kính đã ưu ái dành tặng chị em một buổi trò chuyện về “thơ và phụ nữ” rất thú vị và ý nghĩa.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà văn Đình Kính chụp ảnh kỷ niệm với chị em.

Một số hình ảnh của giải cầu lông 2011.

Đại diện Sở VHTT & DL và Ban lãnh đạo nhà trường đến dự lễ khai mạc giải cầu lông nữ …

…và tặng hoa, chúc các VĐV thi đấu tốt.

Thay mặt cho các VĐV, cô  giáo Nguyễn Thị Thúy Hồng hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình, tuân thủ đúng điều lệ của giải.

Chị em thể hiện quyết tâm thi đấu hết mình.

Các anh em đồng nghiệp rất nhiệt tình cổ vũ tinh thần thi đấu cho các chị em.

Những trận cầu sôi nổi tại Nhà tập đa năng.

Nguyễn Thị Thơm
Truy cập: 1826 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.