Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Chủ nhật, 20/09/2020 - 10:45:32

Facelook 2011 khởi động tại Hải Phòng ngày 15/3/2011

Năm 2011, cuộc thi Gương mặt sinh viên – Facelook 2011 đã chính thức khởi động trên toàn quốc với không khí sôi động và đầy mới mẻ. Điểm dừng chân đầu tiên của cuộc thi tại Đại học Kinh tế quốc dân đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của sinh viên Thủ đô những ngày đầu tháng 3.

Cuộc thi sẽ tiếp tục hành trình đến gần hơn với sinh viên tại Thành phố Cảng vào sáng thứ 3, ngày 15/3/2011 tại nhà tập đa năng khu Khách sạn sinh viên của trường. Những sinh viên tài năng, thanh lịch của Hải Phòng có thêm cơ hội được tỏa sáng và khẳng định bản lĩnh với hàng triệu độc giả của báo SVVN và mạng xã hội me.zing.vn

 

Năm 2010, Đại học Dân lập Hải Phòng là đơn vị phối hợp tổ chức cùng Báo Sinh viên Việt Nam tại Hải Phòng và cũng là một trong số các đơn vị góp phần vào thành công của cuộc thi. Vì vậy năm 2011, ĐH Dân lập HP sẽ tiếp tục đồng hành cùng Facelook 2011 với mong muốn tạo thêm một sân chơi bổ ích cho sinh viên của trường nói riêng và sinh viên thành phố nói chung. Sự kiên này càng có ý nghĩa hơn khi được tổ chức để chào mừng kỷ niêm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những ngày tháng 3 rạo rực khí thế của những người trẻ sẽ là một điểm khởi đầu thuận lợi cho cuộc thi. Những sinh viên năng động, tự tin của ĐH Dân lập HP và TP Hải Phòng sẽ tiếp tục tạo ra những ấn tượng khó quên tại Facelook 2011.

Ngoài việc được thể hiện tài năng của mình, tại lễ phát động Facelook 2011 sắp diễn ra, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu cùng chàng ca sĩ, nhạc sĩ của bản hit “Yêu lại từ đầu” – Khắc Việt. Hoa hậu biển Việt Nam 2010, Nguyễn Thị Loan cũng có mặt để cổ vũ cho những ước mơ đang ấp ủ được tỏa sáng. Siêu mẫu Thúy Hằng và nhân vật Tùng “giun đất” trong bộ phim “Lập trình trái tim” – Thanh Bình là những đại diện cho đơn vị phối hợp tổ chức. Các bạn sinh viên cũng sẽ được trò chuyện và song ca cùng ca sĩ Vũ Duy Khánh, người thể hiện rất thành công bài hát Vì khi đã yêu . Những thắc mắc về cuộc thi, cơ hội được casting tại chỗ với những phóng viên ảnh chuyên nghiệp,… Và điều quan trọng nhất là bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng và khẳng định chính mình.

Bạn muốn trở thành nhân vật chính của buổi lễ phát động, Bạn muốn khám phá rất nhiều bất ngờ, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng, Báo Sinh viên Việt Nam luôn chào đón và ủng hộ hết mình cho các bạn.

Để nhận vé mời tham dự chương trình, xin mời các bạn sinh viên trường ĐH Dân lập HP và sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN trên địa bàn thành phố liên hệ trực tiếp tại văn phòng Đoàn trường, Khu giảng đường, số 36 đường ĐH Dân lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, HP

(Email: doanthanhnien@hpu.edu.vn hoặc số điện thoại nóng: 0318.602.399)

Nguyễn Tiến Độ

Truy cập: 1543 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.