Đảng ủy

Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:34:27

Kết nạp Đảng viên mới

Sáng 3/2/2012, hai chi bộ Đào tạo - Kiểm định - Thanh tra - Thư viện và chi bộ Quản trị kinh doanh đã tổ chức kết nạp thêm 3 Đảng viên mới vào Đảng. Những Đảng viên được vinh dự kết nạp đúng ngày kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng là các Đoàn viên:

Nguyễn Đăng Học  thuộc chi bộ Đào tạo - Kiểm định - Thanh tra - Thư viện

Vũ Văn Đát: sinh viên Lớp QT1202T và Lê Thị Huyền Trang sinh viên lớp QT1203K đều thuộc chi bộ Quản trị kinh doanh.

GS.TS.Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Đây là đợt kết nạp Đảng đầu tiên của Đảng bộ năm 2012. Ba đồng chí Đảng viên mới được kết nạp hôm nay đều là những cán bộ đoàn, cán bộ công đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào phong trào chung của trường, trong đó đồng chí Nguyễn Đăng Học là Ủy viên ban thường vụ Đoàn thành niên CSHCM và Ủy viên Ban thường vụ công đoàn nhà trường, đồng chí Lê Thị Huyền Trang là Bí thư Liên Chi đoàn và đồng chí Vũ Văn Đát là Ủy viên BCH Liên Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Phấn khởi đón nhận quyết định kết nạp, các Đảng viên mới tuyên thệ: suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng và dù khó khăn đến đâu cũng giữ gìn phẩm chất trong sáng của người Đảng viên.

Chúc mừng Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng có thêm những Đảng viên trẻ. Chúc các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, suốt đời phấn đấu vì lý tưởng quang vinh của Đảng

Đọc đơn xin vào Đảng

Đảng viên được phân công giúp đỡ quần chúng đọc lời giới thiệu Đảng viên

Phó Bí thư Đoàn trường đọc nghị quyết của Đoàn TNCSHCM giới thiệu Đảng viên mới