Thứ năm, 27/07/2017 - 05:47:16

Hội nghị triển khai công tác nữ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Ngày 10/10/2011, tại nhà tập đa chức năng của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra chương trình tập huấn kỹ năng giao tiếp do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Đây là một trong những nội dung của chương trình “Triển khai công tác nữ” của công đoàn giáo dục Việt nam.

Đến dự và chủ trì nội dung này có PGS.TS. Trần Công Phong - Chủ tịch Công đoàn GDVN, PGS.TS. Hồ Thị Lam Trà - Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN, Ths. Nguyễn Minh Thư - Phó Trưởng ban nữ công Công đoàn GDVN. Gần 200 Chủ tịch công đoàn, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Giáo dục của các tỉnh thành phố, các trường đã đến dự.

Đến tập huấn phần kỹ năng giao tiếp cho nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công, ông Diệp Khắc Cường - Tổng giám đốc Công ty FNC đã giới thiệu với các đại biểu về kỹ năng thu hút, tập hợp, kỹ năng giao tiếp, để phục vụ công tác vận động quần chúng.

Hội nghị sẽ kéo dài trong hai ngày10,11/10/2011.

Ths. Nguyễn Minh Thư, Phó trưởng ban nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam
giới thiệu chương trình tập huấn

PGS.TS. Trần Công Phong – Chủ tịch CĐVN khai mạc Hội nghị.

Diệp Khắc Cường - Tổng giám đốc Côngty FNC trình bày về kỹ năng hỏi thăm và khen ngợi

PGS. TS. Hồ Thị Lam Trà - Phó CTCĐ Việt Nam tặng hoa diễn giả.

Khánh Minh