Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 15/08/2020 - 08:07:31

Cuộc thi "Vũ điệu xanh 2011" - Những kỉ niệm đáng nhớ

Ngôi trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã nhiều năm liền tham gia sân chơi này và để lại một ấn tượng sâu sắc trong khán giả cũng như Ban tổ chức cuộc thi "Vũ điệu xanh". Thành công được bắt đầu từ chương trình Vũ điệu xanh năm 2009, đội tuyển SupperStar đã trở thành đội thi duy nhất tại Hải Phòng, đại diện cho trường ĐH Dân lập Hải PHòng tham gia vòng chung kết năm.

Vũ điệu xanh 2010 là một trong những bước phát triển thành công rực rỡ khi trường ĐH Dân lập có 2 đội thi tham dự vòng chung kết năm và đội tuyển Tik-Tok đã giành được giải Khánh giả yêu thích nhất.

Tiếp nối thành công đó, năm 2011, Ban tổ chức cuộc thi "Vũ điệu xanh 2011" đã có thư mời nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cử đội thi tham dự chương trình. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã lựa chọn ra 2 đội thi xuất sắc nhất để đại diện cho trường tham dự cuộc thi.

 

 9h' sáng ngày 24 tháng 4 năm 2011, 2 đội tuyển Aerobic của trường là Đội tuyển Blockbuster và Đội tuyển Shinny đã lên đường tới trường quay S9 - Đài truyền hình Việt Nam để tham dự cuộc thi "Vũ điệu xanh 2011".

Cuộc thi có 18 đội tuyển tham gia từ khắp nơi trên tổ quốc. Vòng sơ loại được diễn ra từ 2h đến 5h chiều. 18 đội tuyển dự thi là 18 màu sắc khác nhau, Ban giám khảo đã vô cùng khó khăn khi phải lựa chọn ra 6 trong 18 đội thi để vào vòng chung kết diễn ra trong các ngày tiếp theo.

Vượt qua những đội tuyển mạnh và không kém phần chuyên nghiệp, đội tuyển Blockbuster dã dành chiến thắng và trở thành đại diện duy nhất của trường tham dự vòng chung kết, đêm thi thứ 1 diễn ra vào ngày 26/4/2011 tại Hà Nội. Phỏng vấn bạn Đỗ Thu Trang - Đội trưởng của Blockbuster, Trang đã chia sẻ: "Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi trở thành đội tuyển đại diện cho trường ĐH Dân lập Hải Phòng tham dự vào vòng chung kết của cuộc thi. Thành công này không chỉ mang lại niềm vui sướng mà còn trở thành niềm tự hào không chỉ cho cá nhân mình mà còn cho toàn đội tuyển và các bạn sinh viên đã và đang là sinh viên của ngôi trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Mình cùng đội tuyển xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để dành kết quả cao nhất!"

Kết thúc cuộc thi, đội tuyển đã gặp phải khó khăn lớn khi biết luật thi năm nay sẽ thay đổi  hoàn toàn so với những năm trước. Các bạn có 1 ngày luyện tập để chuẩn bị 4 bài nhảy và ghi hình liên tục trong 2 ngày tiếp theo. Luật thi thay đổi cộng thêm thời gian thi ghi hình gấp gáp, không đủ đảm bảo sức khỏe và thời gian học tập cho các thanh viên trong đội, nhưng với niềm quyết tâm, lòng nhiệt huyết, các thành viên trong đội đã nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho buổi ghi hình tiếp theo.

Các bạn chỉ có 1 ngày để chuẩn bị tất cả, liệu sự nỗ lực cố gắng của đội Blockbuster có thành công? Chúng ta hãy cùng dõi theo và cỗ vũ cho các bạn.

Truy cập: 1583 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.