Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ ba, 11/08/2020 - 04:09:57

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng chung tay cùng mùa xuân cho em

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, chăm sóc cho trẻ em là trách nhiệm không của riêng ai mà là của toàn xã hội. Chính vì vậy mà Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Điện tử Người Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện “Mùa xuân cho em” diễn ra tối 14/01/2012 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Hơn 50 em học sinh đại diện cho các em học sinh nghèo vượt khó của Việt Nam nhận quà tết từ quỹ bảo trợ trẻ em.

Với văn hóa chia sẻ, tinh thần tương thân tương ái, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham ra tài trợ cho chương trình nhằm động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần giúp cho các em có một cái Tết tràn đầy niềm vui, niềm hy vọng và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đến dự chương trình có nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ BTTEVN Nguyễn Thị Bình, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ngành, UBND TP.Hà Nội.

KS. Trần Trọng Bính đại diện cho trường Đại học Dân Lập Hải Phòng nhận bằng khen từ bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền

KS. Trần Trọng Bính Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã đại diện cho ban lãnh đạo nhà trường lên nhận bằng khen từ Bà Phạm Thị Hải Chuyền - Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ghi nhận những đóng góp của trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong việc tham gia tài trợ giúp đỡ tổ chức thành công chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện mùa xuân cho em 2012

KS. Trần Trọng Bính chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ cho chương trình.

Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện được nhà trường thực hiện trong suốt nhiều năm qua và sẽ duy trì trong những năm tiếp theo.

Ảnh: Phương Liên + Trường Giang.
Tạ Thu Thúy
Truy cập: 2795 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.