Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ ba, 07/07/2020 - 10:28:04

Ngày thi đấu đầu tiên - Vòng chung kết cuộc thi "Vũ điệu xanh 2011"

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2011, các thành viên đội tuyển Blockbuster cùng cô Vân Anh - Ủy viên BCH Đoàn trường, Giáo viên Bộ môn Giáo dục thể chất đã khởi hành lên Hà Nội để tham dự buổi ghi hình đầu tiên.

10h sáng, đội tuyển đã đến trường quay. Các bạn phải vào trường quay để chạy chương trình và làm quen với 1 sân khấu hoàn toàn mới. Mặc dù các thành  viên của đội đã mệt vì chuyến hành trình dài trên ôtô, nhưng các bạn vẫn chứng tỏ được bản lĩnh thanh niên, bản lĩnh của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Sau buổi tổng duyệt chương trình, đội tuyển chỉ có duy nhất 2 tiếng để nghỉ ngơi và ăn uống. Đúng 1h30 chiều ngày 26 tháng 4 năm 2011, đội tuyển tham gia ghi hình chương trình thứ 1.6 đội tuyển tham gia vòng chung kết đều là những đội tuyển mạnh v�Blockbuster đã tự tin khi đứng ở vị trí số 3. Blockbuster đã làm cho Ban giám khảo vô cùng ấn tượng. 1 thành viên trong Ban giám khảo đã thốt lên: "Quá ấn tượng!".

Buổi ghi hình đầu tiên kết thúc 1 cách suôn sẻ càng tạo cho các thành viên của Blockbuster thêm phần tự tin để bước vào buổi ghi hình thứ 2 diễn ra vào lúc 19h. Một ngày làm việc vô cùng căng thẳng nhưng chúng ta luôn bắt gặp nụ cười trên khuôn mặt của các thành viên.

Chỉ 1 ngày chuẩn bị và luyện tập 2 bài tập nhưng kết quả mà đội tuyển Blockbuster đạt được thật đáng khâm phục. Đến 19h chương trình bắt đầu diễn ra. Buổi ghi hình số 2 sẽ quyết định lựa chọn ra 4 đội tuyển được bước tiếp vào vòng tiếp theo. Blockbuster vẫn khẳng định được mình trước những đội thi chuyên nghiệp khác, Blockbuster đã được Ban giám khảo trực tiếp lựa chọn vào thẳng vòng an toàn, đồng nghĩa với việc đội tuyển có thể đi thẳng vào vòng thi tiếp theo mà không cần qua bất kì cuộc thi phụ nào.

Sự cố gắng của các bạn đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng trước mặt các bạn còn cả 1 chặng đường gian nan khi 4 đội tuyển được lựa chọn đều là 4 đội tuyển mạnh nhất. Ngày 27 tháng 4 năm 2011 các bạn sẽ tiếp tục ghi hình chương trình số 3. Các bạn chỉ còn 1 đêm nay để dựng bài tập và tập luyện. 1 đêm ngắn ngủi, không được nghỉ ngơi nhưng chính lòng nhiệt huyết và niềm tự hào đã tiếp thêm sức mạnh cho cả đội tuyển.

Ngày mai, kết quả sẽ thế nào? Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho các bạn, hãy tự hào và tin tưởng, vì chúng ta là sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng!

Đoàn TN - Hội sinh viên

Truy cập: 1736 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.