Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 10/08/2020 - 17:59:27

Đảng bộ Đại học Dân lập Hải Phòng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Ngày 3-2, Đảng ủy Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2012).

Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí đại diện Văn phòng Đảng, các ban xây dựng Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng Quản trị lâm thời nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên và các đối tượng cảm tình Đảng.

Đồng chí Dương Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Đảng ta trong suốt chặng đường 82 năm qua và các thành tích của Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong 12 năm xây dựng và phát triển.

Từ chi bộ đảng được thành lập ban đầu vào tháng 8 năm 2000 với 13 đảng viên do GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị làm Bí thư chi bộ. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển đảng bộ đã kết nạp 123 đảng viên. Hiện tại đảng bộ có 126 đảng viên đang sinh hoạt tại 11 chi bộ. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên và các thế hệ sinh viên của trường đã đoàn kết một lòng, quyết tâm đổi mới, vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, trở ngại và thách thức, đã lao động sáng tạo, lập nên thương hiệu Đại học Dân Lập Hải Phòng hôm nay, tạo dựng được uy tín và niềm tin trong xã hội. Trong những năm qua, Đảng bộ Đại học Dân lập Hải Phòng luôn được công nhận là "Đảng bộ trong sạch vững mạnh". Năm 2011 Đảng bộ được Đảng ủy Khối công nhận là Đảng bộ  "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu và tặng giấy khen cho 2 đảng viên xuất sắc của Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố trao giấy khen cho Đảng bộ trường và 2 đảng viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tô đã khẳng định: "… những thành tích mà Đảng bộ nhà trường đã đạt được là việc làm thiết thực nhất, là những bông hoa tươi thắm nhất để kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu.."

Đồng chí Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cũng khẳng định: Năm 2012, trách nhiệm của Đảng bộ là tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ra sức tổ chức thực hiện thật quyết liệt, sáng tạo những nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra nhằm thực hiện thắng lợi công tác đào tạo, tuyển sinh;  tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ CB - GV - NV, đảng viên với phương châm "Chất lượng đào tạo là sự sống còn của nhà trường" ./.

Văn phòng Đảng
Truy cập: 1709 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.