Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 10/08/2020 - 18:04:32

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ 4

Sáng 03/3/2012, tại Hội trường F301 đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ 4, nhiệm kỳ 2011 - 2013.

Tham dự Đại hội có đ/c Bùi Đức Quang - Ủy viên Ban thư ký TW Hội Sinh viên Việt Nam, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố cùng các đồng chí đại diện các Ban Thành Đoàn; GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các phòng ban, trung tâm trong trường; đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường ĐH,CĐ trên địa bàn thành phố và 150 đại biểu là sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng.

Đ/c Trần Ngọc Thái - Chủ tịch HSV khóa 3 trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 3 và phương hướng nhiệm kỳ 4

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ 4 có nhiệm vụ tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2008-2011 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong công tác Hội nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thông qua 04 tham luận gồm: “Phương pháp học tập hiệu quả trong học chế tín chỉ”; “Sinh viên với Cuộc vận động Sinh viên 5 tốt gắn với Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Sinh viên HPU với hoạt động tình nguyện” và “Phát triển hoạt động của các Câu lạc bộ - Mô hình thu hút, tập hợp sinh viên trong học học chế tín chỉ”. Cũng tại Đại hội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho tập thể BCH Hội Sinh viên trường khóa 3 và 02 cá nhân, Hội Sinh viên Thành phố tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân, Hội Sinh viên trường tặng giấy khen cho 05 tập thể và 21 cá nhận có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2008-2011. Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu và Hiệp thương bầu 17 đồng chí là sinh viên đại diện cho các khóa, ngành và hệ đào tạo trong trường tham gia BCH Hội Sinh viên trường khóa 4. Như vậy BCH Hội Sinh viên khóa 4 bao gồm 100% là các bạn sinh viên mà không có sự tham gia của đại diện cán bộ, giảng viên như những nhiệm kỳ trước.

Đ/c Bùi Đức Quang trao bằng khen của TW Hội SVVN cho BCH Hội SV trường ĐHDLHP khóa 3

Cũng tại Đại hội này, đ/c Bùi Đức Quang và GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Hội Sinh viên khóa 4. Đ/c Phạm Văn Hưng thay mặt cho các đ/c trúng cử vào BCH Hội Sinh viên khóa 4 đã lên lĩnh hội ý kiến và nhận nhiệm vụ trước đại diện Hội Sinh viên thành phố và Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Kết thúc Đại hội, các đại biểu tham dự đã thông qua Nghị quyết Đại hội. 100% đại biểu nhất trí với các chỉ tiêu cơ bản được trình bày trong bản phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2011-2013.

GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị phát biểu, giao nhiệm vụ cho BCH Hội SV trường ĐHDLHP khóa 4

Hy vọng, với những nhân tố mới, với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, BCH Hội Sinh viên khóa 4 trường ĐHDL Hải Phòng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của sinh viên HPU.

Danh sách 17 đ/c trúng cử vào BCH Hội Sinh viên trường ĐHDLHP khóa 4:

Đ/c Phạm Văn Hưng
Chủ tịch Hội sinh viên

Đ/c Nguyễn Văn Việt Hưng
Phó chủ tịch Hội sinh viên
Trưởng ban kiểm tra
Hội sinh viên

Nguyễn Thị Thanh Huyền
Phó chủ tịch Hội sinh viên

Đ/c Nguyễn Công Phúc
Ủy viên Ban thư ký

Đ/c Đỗ Phương Thảo
Ủy viên Ban thư ký

Đ/c Ngô Quang Huy
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Ngô Bích Hợp
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Phạm Hữu Hưng
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Vũ Thị Huyền
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Nguyễn Thái Hà
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Phạm Thị Thu
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Vũ Việt Hải
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Vũ Ngọc Trâm
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Lê Công Mạnh Linh
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Nguyễn Thị Hiền
Ủy viên Ban chấp hành

 

Đ/c Hoàng Kỳ Anh
Ủy viên Ban chấp hành

Đ/c Bùi Văn Đàm
Ủy viên Ban chấp hành

 

Hội Sinh viên
Truy cập: 1642 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.