Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Chủ nhật, 20/09/2020 - 11:58:28

Kids design the future - Chương trình ấn tượng dành tặng Thiếu nhi HPU

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều ngày 27/5, tại Nhà tập Đa năng khu Khách sạn sinh viên, Ban Nữ công trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình “ Kids design the future” dành tặng các cháu là con GV-CB-NV Nhà trường.
 
Đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi có bà Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐTP, bà Nguyễn Thị Minh Tính - Trưởng ban Nữ công LĐLĐTP, ông Đào Tuân - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐTP Hải Phòng; Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng, trường TH&THCS Hữu Nghị Quốc tế, trường MN Hữu Nghị Quốc tế; cùng đông đảo các bậc phụ huynh.
Có thể nói rằng, các cháu là con GV-CB-NV Nhà trường trong độ tuổi học sinhđã có một năm học đạt nhiều thành tích cao, với 153 cháu đạt danh hiệu HSG, 16 cháu đạt danh hiệu HSTT, 5 cháu đạt giải cấp trường, 13 cháu đạt giải cấp quận, 9 cháu đạt giải cấp thành phố, 2 cháu đạt giải cấp Quốc gia (cháu Phạm Ngọc Minh con cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thoan đạt Giải 3 Toán Tin học Quốc gia, và cháu Mai Hương Giang con cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hương, khoa CNTT, đạt giải Nhất môn Hóa Casio quốc gia). Đặc biệt, cháu Trần Việt Hoàng là con cô giáo Phạm Thị Minh Thuý, Bộ môn Môi trườngđã đạt Huy chương vàng Quốc tế môn Toán Các thành phố Mùa thu lần thứ 38 tổ chức tại Việt Nam. Nhân dịp này, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã khen thưởng cho các cháu và trao quà cho 59 bé dưới 4 tuổi.
Các bé vui mừng nhận quà 1-6 từ Ban lãnh đạo Nhà trường
 
Thầy Mark Brown đến từ Austrailia cùng các học trò Việt Nam biểu diễn trống Taiko
 
Các bé say sưa cắt dán dưới sự hướng dẫn của mẹ và các chuyên gia handmade HPU
Trong chương trình 1- 6 năm nay, các cháu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do con GV-CB-NV Nhà trường biểu diễn như: độc tấu sáo của cháu Phạm Ngọc Minh, “Bống bống bang bang” của cháu Giang Hoàng Lâm, nhảy Flashmod của các cháu đến từ trường tiểu học Hữu Nghị Quốc tế. Các cháu còn được xem một tiết mục đặc biệt của thầy Mark Brown đến từ Austrailia cùng các học trò Việt Nam: biểu diễn trống Taiko.
Với chủ điểm “ Kids design the future”, các cháu còn được thỏa sức sáng tạo với các bộ xếp hình lego, học làm trống Taiko do thầy Mark Brown hướng dẫn, hay làm nơ xước,ví, ống cắm bút, sách vải,... Những món đồ handmade nhỏ xinh tự làm được đã đem lại niềm vui không hề nhỏ cho các bé.
Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của các bé trong chương trình “ Kids design the future”.
Cam Thảo - Clip: Kim Oanh
Truy cập: 1367 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.