Thứ tư, 26/07/2017 - 03:28:10

Thông báo kéo dài thời gian tổ chức cuộc thi dấu ấn Hpu

Hướng tới Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, với mục đích tạo sân chơi thú vị cho sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường, Ban truyền thông đã tổ chức cuộc thi ảnh, bài viết, video Dấu ấn HPU.

Thời gian vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi "Dấu ấn HPU" đã nhận được rất nhiều bài viết dự thi với nhiều chủ đề khác nhau. Ban tổ chức rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, hưởng ứng của các bạn sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên đã và đang học và làm việc tại trường Đại học Dân Lập Hải Phòng.

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức xin thông báo thời gian nhận bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 08/05/2017.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo!