Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ ba, 11/08/2020 - 05:17:34

Sinh viên HPU giành giải Nhì tại Hội thi “Học sinh, sinh viên với an toàn giao thông”

Sáng ngày 01/4/2017, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội thi “Học sinh, sinh viên với an toàn giao thông” tại trường Cao đẳng Hàng hải I. Tham gia chương trình có 10 đội thi đại diện cho 10 trường trong khối thi đua.


Hội thi diễn ra 2 phần: Phần thi tìm hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ dành cho 30 thí sinh dưới hình thức trắc nghiệm tại phòng máy. Toàn bộ kiến thức nằm trong chương trình đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô hạng A1. Phần thứ 2 là phần thi thực hành lái xe mô tô an toàn dành cho 30 bạn thí sinh, với 2 bài thi: Thi lái xe qua đường zic zắc và lượn vòng số 8; điều khiển xe thăng bằng trên ván gỗ tính thời gian. BTC Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đội thi 


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. 2 giải Nhì được trao cho đội thi của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm. 3 giải Ba được trao cho đội thi của các trường: Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, Cao đẳng Hàng hải I và Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Đội thi của các trường: Đại học Hải Phòng, Đại học Y Dược Hải Phòng, Cao đẳng Y tế Hải Phòng và Cao đẳng Nghề công nghiệp Hải Phòng dược trao giải Khuyến khích.


Hội thi là sân chơi giao lưu dành cho học sinh, sinh viên của các trường trong khối thi đua. Cũng thông qua Hội thi, Ban tổ chức muốn tuyên truyền về ý nghĩa của việc lái xe mô tô an toàn và nâng cao ý thức tham gia khi giao thông của các bạn học sinh, sinh viên.


Một số hình ảnh của sinh viên HPU tại Hội thi:
Sinh viên tham gia phần thi thực hành lái xe qua đường zic zắc và lượn vòng số 8Sinh viên tham gia phần thi thực hành điều khiển xe thăng bằng trên ván gỗ tính thời gian6 thành viên trong đội thi của trường ĐH Dân lập Hải Phòng 


Phạm Văn Hưng

 


Truy cập: 3236 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.