Thứ hai, 25/09/2017 - 12:58:28

HPU: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Trong không khí vui tươi của Ngày phụ nữ thế giới 8-3, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi họp mặt thân mật, chúc mừng các nữ CB-GV Nhà trường.
Ki niem 8.3 DH Dan lap Hai Phong
Đến dự buổi Họp mặt có các đồng chí CBCC trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các nữ Ủy viên BCH Công đoàn, Chủ tịch công đoàn bộ phận, Tổ trưởng công đoàn, Ban Nữ công Nhà trường.
Các chị em đã nhận được nhiều lời chúc mừng, khen ngợi của Ban lãnh đạo Nhà trường cho sự phấn đấu và đóng góp của chị em trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển Trường. Những phút lắng lòng để chia sẻ cảm xúc, nghĩ suy, nhìn lại kết quả đã đạt được ngày hôm qua, chị em như được tiếp thêm sức mạnh để làm tròn nhiệm vụ được giao phó hôm nay, và viết tiếp những dự định cho tương lai.
Tại buổi Họp mặt, hòa cùng những tiết mục văn nghệ của chị em, những lẵng hoa tươi thắm và tiếng hát “cây nhà lá vườn” của các anh em càng làm cho nụ cười của nữ GV-CB-NV thêm rạng rỡ. Chúc chị em phụ nữ Nhà trường luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, thành công và hạnh phúc!
Cam Thảo