Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ ba, 11/08/2020 - 05:01:46

Hội Sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên VN

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017, với mục đích tuyên truyền sâu rộng đến sinh viên toàn trường về ý nghĩa của Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), đồng thời nhằm biểu dương những cá nhân sinh viên tiêu biểu đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và các sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016, Hội sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam vào chiều ngày 05/01/2017 tại Hội trường F301.

 

Đến tham dự chương trình có các đồng chí Phan Thị Hồng Nhung - Phó ban Tổ chức Thành đoàn, Chánh văn phòng Hội sinh viên Thành phố; GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS,NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng Phòng Đào tạo ĐH & SĐH; thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường và đông đảo bạn sinh viên tiêu biểu được biểu dương.

 

Hoi SV DH Dan lap Hai Phong ky niem 67 nam ngay truyen thong HSSV VN

 

GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình kỷ niệm

 

Đồng chí Phạm Văn Hưng - Chủ tịch Hội sinh viên trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam cũng như những thành tích nổi bật trong năm qua của Hội Sinh viên trường, trong đó khẳng định: “Hội Sinh viên trường sẽ luôn là tổ chức của sinh viên, là người bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường lập thân, lập nghiệp của các bạn trẻ”.

 

Hoi SV DH Dan lap Hai Phong ky niem 67 nam ngay truyen thong HSSV VN

 

Đ/c Phạm Văn Hưng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ôn lại truyền thống HSSV và Hội SVVN

 

Trong suốt thời gian qua, Hội Sinh viên đã góp phần rất lớn trong việc xây dựng và phát triển các phong trào học tập, văn hoá, thể thao, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, các hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh đó, Hội sinh viên cũng đã làm tốt vai trò của một tổ chức Hội trực thuộc Hội Sinh viên thành phố, góp phần vào việc xây dựng Hội Sinh viên thành phố ngày càng lớn mạnh. Những tấm bằng khen cho các cá nhân, tập thể do TW Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên thành phố trao tặng là sự ghi nhận những thành tích cho những nỗ lực không ngừng, khẳng định uy tín của Hội Sinh viên trường.

 

Hoi SV DH Dan lap Hai Phong ky niem 67 nam ngay truyen thong HSSV VN

 

Đ/c Phan Thị Hồng Nhung - Phó ban Tổ chức Thành đoàn, Chánh văn phòng Hội SVTP trao

Bằng khen của Thành đoàn, Hội SVTP cho các tập thể và cá nhân xuất sắc năm học 2015 - 2016

 

Năm 2016 mặc dù gặp nhiều khó khăn song chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên cũng đã được Hội Sinh viên trường triển khai hiệu quả. Đã có 03 tập thể và 05 cá nhân được nhân được nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt nam, 03 tập thể và 09 cá nhân được nhận giấy khen của Hội Sinh viên thành phố, 45 tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường. ĐH Dân lập Hải Phòng vinh dự có 04 đại diện sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố, 25 sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. 

 

Hoi SV DH Dan lap Hai Phong ky niem 67 nam ngay truyen thong HSSV VN

 

Thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban CTSV và đ/c Phạm Văn Hưng - Chủ tịch HSV trường trao giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng các bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2016

 

Cũng tại chương trình, Đoàn trường đã trao bằng khen của Trung ương Đoàn, Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố và Đoàn trường cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015 - 2016 và Chiến dịch “Mùa hè sinh viên tình nguyện 2016”. Đây cũng là một trong những nguồn động viên khích lệ cũng như sự ghi nhận sau một năm học tập và phấn đấu miệt mài của các bạn sinh viên trong toàn trường. 

 

Hoi SV DH Dan lap Hai Phong ky niem 67 nam ngay truyen thong HSSV VN

 

Đ/c Nguyễn Tiến Độ - UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường trao Bằng khen

của Thành đoàn, Hội LHTN thành phố cho các tập thể và cá nhân xuất sắc năm học 2015 - 2016

 

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên trường cũng đã phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao hướng tới chào mừng các sự kiện lớn của năm 2017 như Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. 

Vũ Thị Hải 

Truy cập: 2247 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.