Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ năm, 13/08/2020 - 10:16:28

ĐH Dân lập HP được đề nghị UBND TP tặng Bằng khen

Ngày 18 tháng 8 năm 2016 Khối Thi đua các trường đại học cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Khối trong năm học 2015-2016.
Tham dự hội nghị có đầy đủ đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và Thường trực thi đua của 4 trưởng đại học và 6 trường cao đẳng trong Khối. Đồng chí Nguyễn Hoàng Bí - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng thành phố tới dự và chỉ đạo hội nghị.
Báo cáo tổng kết năm học của Khối do TS. Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, đơn vị Trưởng khối thi đua trình bày đã nêu bật những kết quả của các trường đạt được trong năm học vừa qua, những kinh nghiệm bổ ích mà các trường đã trao đổi cho nhau trong khối các trường đại học cũng như khối các trường cao đẳng. Báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn của các trường, đặc biệt là công tác tuyển sinh hầu hết các trường đều không đạt chỉ tiêu, nên đã ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động của các trường cũng như đời sống của cán bộ, giảng viên. Tuy nhiên trong khó khăn, nhiều trường đã nảy sinh những ý tưởng mới, tìm cách đa dạng hóa các loại hình đào tạo, nhờ vậy đã góp phần giữ vững sự ổn định và phát triển của nhà trường.
Hội nghị đánh giá cao vai trò của trường cao đẳng Công nghệ Viettronics - đơn vị Trưởng khối thi đua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng tạo như tổ chức Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo thành phố với các trường nhằm tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thành phố và đất nước, tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tạo sân chơi cho sinh viên các trường trong khối có điều kiện giao lưu học hỏi nhau hoặc tổ chức giao hữu cầu lông trong cán bộ, giảng viên giữa các trường...
Các sinh viên đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng
Hội nghị đã nhất trí bình chọn các đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc đề nghị UBND thành phố khen thưởng, trong đó: Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc; Trường Đại học Hải Phòng được đề nghị tặng Bằng khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; Trường Đại học Dân lập Hải Phòng được đề nghị tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học; Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng và Cao đẳng Hàng hải I cũng được đề nghị tặng Bằng khen.
Hoàng Xuân Thung
 
Truy cập: 1859 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.