Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 15/08/2020 - 08:13:29

Sinh viên HPU tiếp tục khẳng định bản lĩnh tại Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên”

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2016” cấp thành phố với phần thi: “Viết và bảo vệ kế hoạch” vào chiều ngày 05/4/2016 tại Hội trường Thành đoàn.


Trải qua vòng sơ khảo được tổ chức theo hình thức trực tuyến ngày 30/3/2016, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố đã lựa chọn được 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng gồm 06 thí sinh đến từ trường Đại học Dân lập Hải Phòng, 01 thí sinh đến từ trường Đại học Hải Phòng và 03 thí sinh đến từ trường Đại học Y dược Hải Phòng tham gia phần thi đầu tiên với tên gọi “Viết và bảo vệ kế hoạch”. Ban giám khảo của phần thi “Viết và bảo vệ kế hoạch”


Tiếp tục phát huy những thành tích đạt được từ vòng sơ khảo, một lần nữa các thí sinh đến từ trường ĐHDL Hải Phòng lại tiếp tục khẳng định bản lĩnh và trí tuệ của mình trong cuộc thi. 6 bài thuyết trình với 6 ý tưởng đã được các bạn thí sinh trình bày trong Hội thi một cách xuất sắc. Các bạn không chỉ có ý tưởng tốt, cách trình bày kế hoạch rõ ràng mà cách thuyết phục cũng như xử lý các câu hỏi từ Ban giám khảo cũng rất thông minh và linh hoạt. Điều này được hội đồng ban giám khảo đánh giá rất cao. 


Sau một buổi chiều tranh tài, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tham gia vào phần thi tiếp theo là triển khai thưc hiện kế hoạch, trong đó có  3 thí sinh tới từ trường Đại học Dân lập Hải Phòng và 2 thí sinh đến từ Đại học Y dược Hải Phòng. Các kế hoạch của các this sinh HPU sẽ được triển khai thực hiện vào các ngày từ 08/4 đến 10/4/2016 tại Khu Giảng đường Trường ĐHDL Hải Phòng.


3 thí sinh tới từ trường Đại học Dân lập Hải Phòng gồm:

- Vũ Thị Hoa - Lớp QT1801N

- Phạm Thị Phương Huyền - Lớp VH1701

- Nguyễn Hùng Sơn - Lớp ĐC1802


Mong rằng các bạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ tiếp tục khẳng định mình trong những phần thi tiếp theo để trở thành những Thủ lĩnh sinh viên thực thụ mùa thứ nhất này.


Hình ảnh của 6 thí sinh HPU tại phần thi "Viết và bảo vệ kế hoạch":Thí sinh Vũ Thị Hoa lớp QT1801N trình bày kế hoạch tổ chức chương trình: “Sắc màu văn hoá”Thí sinh Phạm Thị Phương Huyền lớp VH1701 trình bày kế hoạch tổ chức chương trình:

“Sinh viên Đất cảng - hướng dẫn viên du lịch tài năng”Thí sinh Đặng Quang Khánh lớp VH1801  trình bày kế hoạch tổ chức chương trình

“Ngày hội sinh viên khoẻ”Thí sinh Nguyễn Ngọc Long lớp ĐC1701  trình bày kế hoạch tổ chức chương trình: “Be yourself”Thí sinh Nguyễn Hùng Sơn lớp ĐC1801 trình bày kế hoạch tổ chức chương trình:

“Gameshow HPU và những kỷ lục”Thí sinh Đỗ Thị Phương Thảo lớp QT1801K trình bày kế hoạch tổ chức chương trình: “Nhịp cầu Hán ngữ”


Vũ Thị Hải
 
Truy cập: 1373 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.