Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 10/08/2020 - 17:47:42

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Xây dựng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Chu Thị Phương Thảo đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 12/11/2015 vừa qua.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & Sau ĐH, đồng chí Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong Chi bộ Xây dựng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Hữu Đồng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới

       Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

       Đảng viên mới và mong rằng với đội ngũ Đảng viên ngày càng lớn mạnh, Chi bộ khoa Xây dựng sẽ đoàn kết, gắn bó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

       Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các cán bộ, giảng viên của Khoa Xây dựng nói riêng và tập thể CB, GV, CNV nhà trường nói chung cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu trước buổi lễ...

...và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm

Khoa Xây Dựng


Truy cập: 6072 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.