Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ bảy, 15/08/2020 - 09:15:33

Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015

Trong các ngày từ 22/10 đến 05/11/2015, Đảng ủy trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Lê Chân tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú của nhà trường. Tham dự lớp học có 64 học viên được các Chi bộ, Đoàn Thanh niên Nhà trường và các Liên chi đoàn lựa chọn và giới thiệu.

Các quần chúng ưu tú tham gia lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” năm 2015

Lớp học khai giảng ngày 22/10/2015 tại Hội trường F301 với sự tham dự của các đ/c đại diện các Ban xây dựng Đảng của Quận ủy Lê Chân, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy và Đoàn trường cùng toàn thể các quần chúng ưu tú. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên dã học các chuyên đề theo quy định của Trung ương.

Ngày 05/11/2015, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết bế giảng lớp học, trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hương Lan - Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận đã đánh giá rất cao ý thức trách nhiệm của các học viên trong quá trình học tập, nội dung các bài kiểm tra cho thấy trình độ nhận thức của học viên rất cao, qua đó cho thấy các em thực sự là những quần chúng ưu tú đang nỗ lực phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân để sớm được đứng trong hành ngũ của Đảng. Kết quả khóa học với tỷ lệ 86% khá giỏi cũng là một tỷ lệ cao so với các khóa học khác.

Đ/c chí Trần Thị Hương Lan - Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận đã đánh giá rất cao ý thức trách nhiệm của các học viên

Tiếp đó GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Lê Chân đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Đảng ủy nhà trường mở lớp bồi dưỡng ngay tại trường, giúp cho công tác tổ chức lớp và các học viên thuận lợi trong quá trình học tập. Đại diện các học viên cũng có bài phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cảm ơn Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Lê Chân và Đảng ủy Nhà trường. Các em hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Với 63 quần chúng ưu tú - đối tượng cảm tình Đảng vừa được bồi dưỡng thông qua lớp học, đây sẽ là nguồn để Đảng ủy, các Chi bộ và Đoàn Thanh niên nhà trường tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng, trong đó phần lớn đối tượng là các em sinh viên tiêu biểu.

Qua đợt học tập, các học viên đã trưởng thành hơn trong tư tưởng, nhận thức 

Giáo sư - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giấy chứng nhận cho 4 học viên xuất sắc nhất khóa học

Giáo sư - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giấy chứng nhận cho 4 học viên xuất sắc nhất khóa học

Đại diện Quận ủy và TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Ủy viên BTV Đảng ủy Trường ĐHDLHP trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Cán bộ lớp học đại diện các học viên tặng hoa cảm ơn Đảng ủy Nhà trường và Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Lê Chân

Nguyễn Tiến Độ

 

 

Truy cập: 1964 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.