Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ hai, 21/09/2020 - 06:47:07

Đại biểu ĐH Dân lập Hải Phòng được biểu dương tại Đại hội thi đua yêu nước TP Hải Phòng lần thứ VIII

Sáng 30/9/2015, tại Trung tâm hội nghị thành phố, UBND TP Hải Phòng đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VIII nhằm đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước 5 năm giai đoạn 2010-2015, và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.
Tham dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Hải Phòng, cùng hơn 400 đại biểu của thành phố trong đó hơn 300 đại biểu là điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất trên nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng...
 
11 tập thể có thành tích xuất sắc toàn diện được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua
Phong trào thi đua yêu nước của thành phố Hải Phòng trong 5 năm qua đã thu hút sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sỹ,…, tạo sự đồng thuận giữa chính quyền và nhân dân, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Kinh tế của Hải Phòng tăng trưởng ổn định, đô thị có bước phát triển cả về quy mô, tầm vóc, diện mạo. Các lĩnh vực văn hoá, xã hội, y tế, giáo dục - đào tạo, an ninh - quốc phòng đều đạt được thành tựu quan trọng. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước, trong 5 năm qua, đã có 1653 tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc được Đảng, Nhà nước tặng  thưởng các danh hiệu cao quý và Huân, Huy chương các loại; hàng nghìn tập thể, cá nhân được tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng của các cấp, các ngành. Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Vì an ninh Tổ quốc”; “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa” như Thiếu tá Nguyễn Lương Long, Tiến sĩ Cao Thị Bích Hạnh, TGĐ Viconship Nguyễn Văn Tiến, Cựu học sinh Nguyễn Công Thành trường THPT Trần Phú …đã được tôn vinh. Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua cho 11 tập thể có thành tích xuất sắc toàn diện. UBND thành phố khen thưởng 10 cá nhân tiêu biểu năm 2014.
Tham dự Đại hội, trường ĐH Dân lập Hải Phòng vinh dự có ThS. Nguyễn Thị Ngọc Mỹ - Phó trưởng khoa QTKD. Với những nỗ lực trong hoạt động giảng dạy, NCKH, học tập tự bồi dưỡng, chị đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn và giành được học bổng NCS toàn phần tại Úc năm 2015. Chị là tấm gương thi đua tiêu biểu trong tập thể thầy trò trường Đại học Dân lập Hải Phòng và của ngành giáo dục thành phố.
 
TS.NGƯT Trần Thị Mai và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Mỹ tại Đại hội
 
GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị và TS.NGƯT Trần Thị Mai chụp hình lưu niệm cùng 1 tấm gương điển hình của TP, cũng là cựu sinh viên ngành QTKD khóa I của trường
Cũng thật tình cờ và vui mừng tại Đại hội, khi trường Đại học Dân lập Hải Phòng có 2 đ/c là điển hình tiên tiến được các đơn vị khác của thành phố bầu chọn tham dự Đại hội thi đua yêu nước TP lần này. Đó là GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, gương tiêu biểu xuất sắc của Hội Khuyến học thành phố, và TS.NGƯT Trần Thị Mai, gương tiêu biểu xuất sắc của Hội Phụ nữ thành phố.
Cam Thảo

Truy cập: 2239 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.