Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 10/08/2020 - 18:43:35

Đại hội Đảng bộ ĐH Dân lập Hải Phòng lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trong không khí thi đua chào mừng 60 năm giải phóng thành phố Hải Phòng, 125 năm ngày sinh nhật Bác, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12, ngày 30/05/2015, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ 4 nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đến dự Đại hội có Đ/c Phạm Tiến Du - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Lê Chân; Đ/c Trương Thúy Hà - Phó Ban dân vận Quận ủy; Đ/c Nguyễn Thiện Kim - Ban tuyên giáo Quận ủy; Đ/c Lương Hữu Trung - Thường vụ Quận ủy; các đ/c trong Phòng công tác số 2 của Quận Lê Chân và 126 đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
Tại Đại hội, đ/c Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường đã thông qua Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015 trình Đại hội. Đ/c nhấn mạnh: Mặc dù là trường ngoài công lập, nhưng ở Đại học Dân lập Hải Phòng, mọi hoạt động của nhà trường đều dưới sự lãnh đạo của Đảng. Nhìn lại 15 năm qua, có thể thấy rất rõ điều đó. Năm 2000, chi bộ Đảng đầu tiên được thành lập với 12 đảng viên, và cho đến nay, số đảng viên trong Đảng bộ nhà trường đã lên tới 126 đ/c. Dưới sự lãnh đạo sâu sát của Đảng bộ và 14 chi bộ trực thuộc, nhà trường đã vượt qua những giai đoạn khó khăn và không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục đào tạo, Đảng bộ nhà trường nhiều năm liền được công nhận là “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”. Đ/c Bí thư Đảng ủy kêu gọi: mỗi đ/c đảng viên hãy nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, tinh thần đoàn kết sáng tạo, đồng lòng chung sức, tiếp thu và triển khai nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới.
Đ/c Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường đọc Bác cáo chính trị của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015 trình Đại hội
Đại hội cũng được nghe 06 tham luận của các đại biểu tham gia ý kiến, giúp cho Dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội được đầy đủ và sâu sắc hơn.
Về tham dự Đại hội Đảng bộ ĐH Dân lập Hải Phòng nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đ/c Phạm Tiến Du - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Lê Chân biểu dương những kết quả đã đạt được của Đảng bộ nhà trường. Đồng thời đ/c Phó Bí thư Quận ủy nhất trí với định hướng xây dựng và phát triển của Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới, và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ phát huy hơn nữa thế mạnh của trường trong hợp tác giáo dục quốc tế và đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật, góp sức vào chương trình hợp tác giáo dục của Thành phố với Nhật Bản dự kiến được triển khai trong thời gian tới.
Đ/c Phạm Tiến Du - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Lê Chân phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đại hội đã thông qua danh sách bầu cử BCH Đảng bộ khóa mới và tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, và bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Lê Chân.
Trước đó, tại phiên thứ nhất Đại hội Đảng bộ ĐH Dân lập Hải Phòng ngày 29/05/2015, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình: Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký ĐH; Thông qua chương trình ĐH, Nội quy làm việc của ĐH; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo các văn kiện của TW trình ĐH XII của Đảng, Dự thảo báo cáo chính trị trình ĐH đại biểu quận Lê Chân, Dự thảo báo cáo chính trị trình ĐH nhiệm kỳ 2015 -   2020 của BCH Đảng bộ nhà trường; Phổ biến quy chế bầu cử trong Đảng.
BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội, gồm 11 đ/c: Dương Thị Phương Anh, Trần Thị Mai, Trần Thị Ngọc Liên, Nguyễn Tiến Độ, Trần Trọng Bính, Trần Hữu Nghị, Vũ Ngọc Oánh, Trần Hữu Trung, Đào Hữu Đồng, Hòa Thị Thanh Hương, Nguyễn Tiến Thanh

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khần trương, trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ ĐH Dân lập Hải Phòng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và ý chí của những người đảng viên cộng sản, Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đề ra, xây dựng Đảng bộ vững mạnh, góp phần đưa nhà trường ngày càng tiến lên.
Một số hình ảnh của Đại hội Đảng bộ ĐH Dân lập Hải Phòng
Đ/c Nguyễn Văn Bính – Chi bộ Khoa Du lịch tham luận “Một số nét nổi bật về học tập tư tưởng HCM tại ĐH Dân lập Hải Phòng”
Đ/c Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường với tham luận “Sự lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”
Đ/c Nguyễn Tiến Độ với tham luận “Đoàn Thanh niên với việc giáo dục lý tưởng của Đảng cho đoàn viên”
Đ/c Nguyễn Tiến Thanh – Chi bộ Đảm bảo chất lượng và Thanh tra với tham luận “Thực hiện NQ 29/NQ-TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo”
Đ/c Vũ Anh Hùng – Chi bộ CNTT với tham luận “Lãnh đạo chính quyền đổi mới công tác đào tạo, đổi mới phương pháp nhằm tiếp cận với yêu cầu về chất lượng của mạng lưới các trường ĐH khối ASEAN (AUN-QA)”
Đảng viên dự bị Phùng Thị Thanh Nga - QT 1601K với tham luận “Đoàn viên sinh viên với việc phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng”
Sự nhất trí cao của các đảng viên tại Đại hội
Các đảng viên bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Giảng viên Trần Anh Tuấn – Khoa Xây dựng, 
 
…của Đội văn nghệ xung kích Đoàn TN,
 
…của các cô giáo và các cháu trường MN Hữu Nghị Quốc tế
Nguyễn Thị Thơm
Truy cập: 3354 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.