Đảng ủy

Thứ sáu, 20/10/2017 - 19:32:21

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 14/4/2012, Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã kết nạp 8 Đảng viên mới thuộc 3 chi bộ: chi bộ Điện - Điện tử, chi bộ Môi trường - Chế biến - Văn hóa du lịch và chi bộ Xây dựng.

Đó là các đảng viên: Đào Thị Năm - SV lớp ĐT 1201, Nguyễn Văn Phong - SV lớp ĐT 1201, Hoàng Tuấn Hưng - SV lớp ĐC 1201 (thuộc chi bộ Điện - Điện tử); Bùi Minh Tiến - SV lớp MT 1202, Lê Thu Hương - SV lớp MT 1201, Đinh Thị Huệ Linh - SV lớp MT 1201, Lương Hồng Quỳnh - SV lớp CB 1201 (thuộc chi bộ Môi trường - Chế biến - văn hóa du lịch) và đảng viên Nguyễn Hồng Hạnh - giảng viên khoa Xây dựng (thuộc Chi bộ Xây dựng).

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Thị Mai thường vụ Đảng ủy - CN UBKT, đại diện các Khoa, đại diện Đoàn thanh niên cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng cảm tình Đảng của các chi bộ.

Lễ kết nạp đã diễn ra thật trang trọng, theo đúng nghi thức. Các đảng viên trẻ tuyên thệ: phấn đấu suốt đời vì lý tưởng của Đảng..

Đảng viên mới đọc “Đơn xin vào Đảng”

Đảng viên chính thức đọc “Giấy giới thiệu người ưu tú vào Đảng”

Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường đọc “Nghị quyết giới thiệu của Đoàn thành niên”

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Lý - Phó Bí thư chi bộ Điện - Điện tử trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên

Đảng viên mới tuyên thệ trước Cờ đảng, quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi Lễ, GS Hiệu trưởng - Bí thư đảng ủy Trần Hữu Nghị chúc mừng các chi bộ có thêm Đảng viên mới, chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư đảng ủy nhấn mạnh: “…Tăng số lượng Đảng viên cũng có nghĩa tăng thêm sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của chi bộ để thực hiện hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ. Các chi bộ có trách nhiệm tiếp tục giáo dục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng để sau 12 tháng các Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức của Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh”.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Văn phòng Đảng