Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 06/07/2020 - 06:20:09

Đảng bộ HPU kỷ niệm ngày thành lập Đảng

Trong không khí tưng bừng chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trên khắp cả nước, chiều ngày 3/2, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Đảng tròn 85 mùa hoa và chào đón xuân mới Ất Mùi.

        Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng bộ nhà trường, cùng toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú của Đảng bộ.


Các lớp đảng viên cùng cất cao lời ca bài Quốc ca và Quốc tế ca


Các đơn vị trong trường mừng Đảng tròn 85 mùa hoa

Trong bài phát biểu kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Trần Hữu Nghị đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng trong suốt 85 năm qua. “Kể từ khi ra đời, với cương lĩnh chính trị đúng đắn và sáng suốt, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên biết bao kỳ tích vẻ vang, đưa Việt Nam từ chỗ không có tên trên bản đồ thế giới trở thành một quốc gia được cả loài người ngưỡng mộ”.

Đồng chí cũng nhấn mạnh: Đảng bộ nhà trường từ khi được thành lập tháng 8/2000 đến nay, luôn học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tư tưởng của Đảng. Từ chỗ có 13 đảng viên đầu tiên, đến nay số đảng viên trong đảng tịch đã lên đến 230 đồng chí, Đảng bộ luôn được công nhận là "Đảng bộ trong sạch vững mạnh". Những kết quả đó cho thấy sự phát triển ổn định và hết sức ấn tượng của Đảng bộ nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, CB-GV-NV và các thế hệ sinh viên của trường đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, quyết tâm đổi mới trong công tác giảng dạy và học tập, giành nhiều kết quả đáng tự hào, tạo dựng được được uy tín và niềm tin trong xã hội.


Đồng chí Lê Hữu Tân - Phó Ban Quản lý dự án cơ sở II xúc động phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi Lễ, đồng chí Lê Hữu Tân - Phó Ban Quản lý dự án cơ sở II nhớ lại ngày 3/2 đặc biệt của 46 năm về trước. Cũng đúng ngày sinh nhật của Đảng năm 1969, khi ấy, mới 23 tuổi, đang là sinh viên trường Giao thông đường thủy I (tiền thân của trường ĐH Hàng Hải Việt Nam), đồng chí đã vinh dự được kết nạp vào Đảng. “Tôi biết ơn Đảng vô cùng. Đảng đã cho tôi lý tưởng, cho tôi cuộc sống. Sinh ra ở làng quê, một người thuần nông như tôi đã được Đảng rèn giũa. Tôi luôn học tập theo gương của Bác và các đồng chí đảng viên cách mạng tiền bối để phấn đấu, trưởng thành”.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Nga - QT 1601K cũng là một đảng viên trẻ, được kết nạp đúng ngày thành lập Đảng năm nay, 3/2/2015. Thay mặt các sinh viên và đảng viên trẻ nhà trường, đồng chí phát biểu nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ Đại học Dân lập Hải Phòng hôm nay, tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.


Đồng chí đảng viên mới Vũ Thị Thanh Nga - QT 1601K,


Và đồng chí Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, Đảng bộ nhà trường đã khen thưởng 3 chi bộ và 13 đảng viên đạt nhiều thành tích trong năm 2014 vừa qua.


Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ và Trung tâm Thông tin Thư viện được trao giấy khen “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2014”


Đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014

Nguyễn Thị ThơmTruy cập: 6908 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.