Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 06/07/2020 - 06:23:12

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cộng sản Việt Nam

Ngày 09/05/2011, trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường lập thành tích kỷ niệm lần thứ 121 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1980 – 19/5/2011); 56 năm ngày giải phóng Thành phố Hải Phòng(13/5/1955 – 13/5/2011) và hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 13 và Hội đồng nhân dân các cấp, tại Hội trường F301, Đảng uỷ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 3.

Về dự khai giảng có đồng chí Đặng Hữu Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy cùng đại diện các Ban thuộc Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố, về phía trường ĐHDLHP có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng 154 cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú của trường, đội ngũ trí thức xuất sắc sẽ góp phần xây dựng Thành phố trong hiện tại và tương lai.

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị- Bí thư Đảng ủy, người có trên 50 năm tuổi Đảng đã giao nhiệm vụ và căn dặn các học viên. Thầy nói: “..Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên ở Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng, tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng trí thức kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhà trường. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng và xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, mỗi học viên xác định được cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Mỗi học viên phải nêu cao ý chí phấn đấu trong học tập, rèn luyện để có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, đồng thời có năng lực chuyên môn cao nhằm đóng góp trí và lực để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước..”

Đoàn viên, sinh viên Trần Quang Vũ  lớp CT 1201 thay mặt các học viên đã phát biểu cảm ơn Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức “lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng” để Đoàn viên – Thanh niên có cơ hội tìm hiểu, thấm nhuần đạo đức của người Đảng viên, hiểu về đường lối, chủ trương, sách lược của Đảng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó xác định cho mình một hướng đi đúng, một nhân sinh quan sống có mục đích, có lý tưởng. Các học viên hứa nguyện cố gắng học tập rèn luyện tốt để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị- Bí thư Đảng ủy căn dặn các học viên

 

Phó bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố phát biểu chỉ đạo lớp học

Quang cảnh lớp học

Sinh viên Trần Quang Vũ  lớp CT 1201 thay mặt các học viên hứa thực hiện tốt nội quy lớp học

Quản lý lớp Gv Trần Vũ Thuỳ Dương giới thiệu nội dung chương trình học

Giang Sơn

Truy cập: 2962 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.