Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Câu lạc bộ

Chủ nhật, 20/09/2020 - 17:52:24

Sinh viên ngành Văn Hóa Du Lịch đạt giải ba trong cuộc thi Ha Noi Streetside Gallery do Đại sứ quán Đức tổ chức.

Với mong muốn khơi nguồn sáng tạo và tìm kiếm tài năng, tháng 9 năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 25 năm bức tường Berlin sụp đổ, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội đã tổ chức dự án "Ha Noi Streetside Gallery " - Cuộc thi sáng tác tranh với chủ đề “ Vượt qua các rào cản ngăn cách tâm trí con người”

Cuộc thi hướng tới các nghệ sĩ truyền thông thị giác: Grafitti, tranh vẽ, nghệ thuật tạo hình. Ban tổ chức đã lựa chọn và mời các nghệ sĩ đến từ Việt Nam tham gia triển khai dự án. Trong đó, các nghệ sĩ sẽ thể hiện ý tưởng của mình về cách vượt qua những rào cản và phá đổ bức tường trong tâm trí và cuộc sống hàng ngày. Những bức tranh đoạt giải sẽ được trưng bày trên các bức tường của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và mở cửa cho người dân vào thăm quan đến hết tháng 12/2014.

 

Bức tranh đoạt giải ba cuộc thi  Hanoi Streetside Gallery của Giáp (Ảnh: BTC).

 

            Với tinh thần sáng tạo và đam mê nghệ thuật, Nguyễn Xuân Giáp - Sinh viên năm thứ 3 ngành Văn hóa Du lịch, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia cuộc thi với bức tranh "The Skaterlady". Dù là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất dự án "Ha Noi Streetside Gallery", nhưng tác phẩm của Giáp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem và Ban giám khảo, và vinh dự đạt Giải 3 do khán giả bình chọn.

 

Nguyễn Xuân Giáp - Sinh viên năm 3 ngành Văn hóa du lịch

 

           Chúc mừng Giáp!  Chúc bạn không ngừng đam mê để sáng tạo nên những bức tranh đẹp và ý nghĩa cho cuộc sống nhé!

 

Lưu Thị Huế
Truy cập: 5056 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.