Đảng ủy

Chủ nhật, 22/10/2017 - 13:14:10

Kết nạp 7 Đảng viên mới

Ngày 06/05/2011 Chi bộ Quản trị kinh doanh thuộc Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức thành công lễ kết nạp Đảng cho 7 quần chúng sinh viên ưu tú vào Đảng.

Đến dự buổi lễ có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, các đảng viên trong chi bộ và các giảng viên, sinh viên, những quần chúng ưu tú của Đảng thuộc khoa Quản trị kinh doanh.

Kể từ ngày thành lập đến nay, chi bộ Quản trị kinh doanh luôn coi trọng công tác bồi dưỡng phát triển Đảng viên mới, góp phần xây dựng chi bộ - Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm. Các bạn Đảng viên mới đều thể hiện một quyết tâm cao khi vinh dự được dứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Bí thư Trần Hữu Nghị đã căn dặn các Đảng viên mới: “Tiếp tục phấn đấu tu dưỡng vì lý tưởng của Đảng, luôn xứng đáng là những người Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt nam, một Đảng do chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập”.

Nguyễn Thị Hoàng Đan