Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 03/08/2020 - 19:21:56

Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2013 đến 2015

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Quý Tỵ 2013 và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên cũng như nhằm đánh giá những việc đã làm được trong nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đảng ủy Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015, từ ngày 04/02 đến 06/02/2013.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chi bộ

Mặc dù vào cuối năm công việc tại các Khoa, Phòng ban rất bận rộn nhưng việc tổ chức Đại hội của các Chi bộ vẫn được tiến hành trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng. Tại Đại hội, các chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua và nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được đảng viên các chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại, bài học kinh nghiệm để từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn chi bộ trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn trường.

Tại Đại hội các chi bộ, BCH Đảng ủy Nhà trường cũng đã tới dự, phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của các chi bộ và chỉ đạo phương hướng hoạt động các chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo 2013- 2015.

TS. NGƯT Trần Thị Mai điều hành ĐH chi bộ Đào tạo và Trung tâm Thông tin Thư viện

Đại hội các chi bộ được tổ chức với những kế hoạch, biện pháp mới sẽ là cơ sở để thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Dân lập Hải Phòng lần thứ IV, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch chiến lược của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Nhiệm vụ trong năm 2013 sẽ hết sức nặng nề khi mà khó khăn và thách thức vẫn còn hiện diện và có thể còn lớn hơn. Song kết quả thành công của Đại hội các chi bộ Trường ĐH Dân lập Hải Phòng nhiệm kỳ 2013-2015 bước đầu đã thể hiện sức mạnh ý chí, nhiệt huyết và trí tuệ của tập thể, của sự đoàn kết thống nhất cao, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chung sức đồng lòng xây dựng trường ĐH Dân lập Hải Phòng phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội của các chi bộ Nhà trường.

TS. NGƯT Trần Thị Mai chúc mừng Bí thư và P.Bí thư mới Chi bộ Đào tạo – Trung tâm Thông tin Thư viện

Chi bộ Đào tạo - Trung tâm Thông tin Thư viện

 Bí thư và P.Bí thư  chi bộ Kiểm định – Thanh tra ra mắt Đại hội

Chi bộ Kiểm định – Thanh tra

Chi bộ Quản lý Khoa học – Đối ngoại

TS. NGƯT Trần Thị Mai phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chi bộ Công tác sinh viên

Chi bộ Công tác sinh viên

Đ/c Dương Thị Phương Anh chúc mừng Chi ủy mới của Chi bộ ngoại ngữ

Chi bộ ngoại ngữ

Chi ủy mới chi Bộ Quản trị Kinh doanh

Chi bộ Quản trị Kinh doanh

Chi ủy mới chi bộ Tổ chức Hành chính – Bảo vệ

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại ĐH chi Bộ Kế hoạch Tài chính - Y tế - Nhà ăn

Đ/c Dương Thị Phương Anh phát biểu tại đại hội chi bộ Cơ bản cơ sở - Công nghệ thông tin – Giáo dục thể chất

Đại hội chi bộ Môi trường - Chế biến - Văn hóa du lịch

Chi bộ Ban dự án

Chi bộ Điện – Điện tử

Mai Hiên
Truy cập: 14879 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.