Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ tư, 12/08/2020 - 20:00:36

Ta nghe từ trái tim em tiếng hát ngập tràn yêu thương...

Những lời ca điệu nhạc rộn ràng, những nụ cười tươi vui,…Chị em phụ nữ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã có một buổi Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 -10 thật vui và ý nghĩa tại hội trường F301 chiều ngày 17/10.
Đến chung vui với chị em trong buổi Lễ kỷ niệm có bà Nguyễn Thị Minh Tính - Phó trưởng Ban nữ công Liên đoàn Lao động TP. Hải Phòng, cùng Ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ chủ chốt các đơn vị phòng ban và toàn thể nữ CB-GV-NV trường.
 
 
Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ tự biên rất ấn tượng của chị em HPU. Cũng những gương mặt thân quen ấy, nhưng hôm nay các chị như đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Duyên dáng trong tà áo dài, áo tứ thân truyền thống, các chị em say sưa hát những khúc hát ngọt ngào, ca ngợi quê hương và người phụ nữ Việt Nam. Hội trường nóng bừng lên cùng những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt của các anh em, chị em…
 
 
Tiếp đó, TS. NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng ban Nữ công đã báo cáo tổng kết công tác nữ năm 2013. Phát huy truyền thống của các bà, các mẹ, các chị đi trước, phụ nữ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã cố gắng hết sức mình trong công tác chuyên môn và giảng dạy, cùng toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. Với 182 chị em, trong đó 3 chị có trình độ TS, 84 chị là ThS, các chị đã hoàn thành tới 49% khối lượng giảng dạy toàn trường, và tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như học tập nâng cao trình độ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong công tác. Bên cạnh việc đảm bảo nhiệm vụ chuyên môn tại trường, các chị còn chu toàn công việc gia đình với thiên chức của những người vợ, người mẹ, nuôi dạy các con chăm ngoan học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 
Cùng với sự nỗ lực của mỗi chị em, Ban lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và Ban nữ công cũng luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho chị em. Năm học 2013 – 2014, Ban nữ công đã tổ chức hàng loạt hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thiết thực, lôi cuốn, động viên nữ cán bộ giảng viên, giúp chị em khoẻ hơn, tươi hơn, tự tin hơn, đoàn kết hơn.
 

TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng ban Nữ công thay mặt chị em nhận hoa chúc mừng do ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT trao tặng
 
Ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của chị em trong năm qua, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, UBND TP Hải Phòng đã tặng bằng khen cho 9 nữ CB-GV-NV; 2 chị được tặng Bằng khen của LĐLĐ TP Hải Phòng; 1 nữ cán bộ được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 6 nữ CB-GV được kết nạp vào Đảng; 11/23 chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Cũng nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam này, nhà trường đã trao tặng danh hiệu Cán bộ nữ xuất sắc cho 46 chị, 106 chị đạt danh hiệu “Giỏi việc trường đảm việc nhà”, và tổng kết trao giải cho các chị em tham gia Giải Cầu lông Nữ CB-GV 2014.
 
Các chị em được trao tặng danh hiệu “Cán bộ nữ xuất sắc”
 
Trước đó, tại phòng D103, Ban Nữ công nhà trường đã phối hợp với hãng mỹ phẩm  Ohui Hàn Quốc tổ chức “Ngày hội làm đẹp”, tư vấn miễn phí cách sử dụng mỹ phẩm và trang điểm hiệu quả, thu hút nhiều chị em tham gia.

Buổi Lễ kỷ niệm ngày truyền thống của Phụ nữ Việt Nam đã kết thúc trong những lời chúc mừng, những tiếng cười rộn ràng hân hoan của các anh em, chị em. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của nhà trường!
 
Chúng ta cùng xem những hình ảnh tươi vui trong Lễ kỷ niệm
 
Trong ngày vui của giới nữ, các chị em nhận được những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt từ Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị,…
 
 
…từ  ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn nhà trường
 
…và các đồng chí cán bộ chủ chốt nhà trường
 
Chủ tịch Công đoàn nhà trường - ông Trần Trọng Bính trao giải Nhất, Nhì, Ba Cầu lông nội dung đơn nữ dưới 40 tuổi,
 
…Nhất, Nhì, Ba nội dung Đơn nữ từ 40 đến 50 tuổi,
 
Nhất, Nhì, Ba nội dung Đơn nữ trên 50 tuổi,
 
Nhất, Nhì, Ba đôi nữ dưới 40 tuổi,
 
Nhất, Nhì, Ba đôi nữ trên 40 tuổi,
 
TS. NGƯT. Trần Thị Mai trao giải cho Tổ nữ công đạt nhiều giải nhất
cho đại diện Khoa Quản trị kinh doanh
 
… giải Tổ nữ công có tỉ lện VĐV tham gia đông nhất,
 
…và giải cho VĐV nhiều tuổi nhất cho VĐV  Đỗ Thị Yến - Phòng Kế hoạch tài chính
 
Các chị em chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường
 
 
Các chị em hào hứng tham gia “Ngày hội làm đẹp”
 
Cô giáo Lê Thị Thu Hoài đằm thắm với bài hát “Cho em một ngày”
 
Cháu Anh Trúc - con cô giáo Nguyễn Vân Anh thể hiện bài aerobics vui khỏe thay cho lời chúc mừng các bác, các cô, các chị trong ngày 20/10
 
Liền chị Nguyễn Thị Hồng Quyên rất “tình” với liên khúc dân ca quan họ Ba quan-Mời trầu
 
Tân sinh viên Trần Quang Tiến, ĐC 1802 xúc cảm gửi tặng các cô giáo bài hát “Mẹ yêu”
 
Các chị em HPU duyên dáng với bài hát “Một thoáng quê hương”
 
Nguyễn Thị Thơm - Ảnh Mpro
Truy cập: 7359 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.