Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 04/07/2020 - 02:29:31

Là sinh viên HPU, chúng em xin hứa...

Thời áo trắng học trò của những năm phổ thông đã đi qua. Vậy là các em sinh viên khóa 18 đang bước những bước chân đầu tiên trên giảng đường đại học, nơi khởi nguồn và vun đắp cho những ước mơ, hoài bão của một thời sinh viên sôi nổi. Và chắc chắn một ngày như ngày Lễ trao thẻ sinh viên khóa 18 vừa qua sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong mỗi sinh viên, khi các em được thầy Hiệu trưởng - GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - tận tay trao tấm thẻ sinh viên, chứng nhận các em đã chính thức trở thành thành viên của Đại học Dân lập Hải Phòng.

Không khí trang trọng của buổi Lễ
 
Các sinh viên K18 thể hiện quyết tâm “nghiêm túc trong học tập, trung thực trong thi cử”, thực hiện đúng nội quy, quy định của nhà trường
 
Đối với các tân sinh viên, thẻ sinh viên như người bạn đồng hành khi em lên giảng đường, vào thư viện, vào Khách sạn sinh viên,…Nhưng người bạn đồng hành nhỏ bé này cũng giúp các em có trách nhiệm với bản thân, học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức thật tốt, sao cho xứng danh là sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng.

Để trở thành một sinh viên tốt và sau này là một công dân tốt, có tri thức, là điều không hề dễ dàng nếu như các em không cố gắng ngay từ hôm nay. Bên cạnh sự nỗ lực của mỗi sinh viên, Nhà trường và các thầy cô giáo sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện để các em thực hiện được ước mơ trên giảng đường đại học. Ước mơ đó cũng là của gia đình các em, của xã hội, của nhà trường và của người thầy luôn hết mình vì sinh viên - Giáo sư, Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị. Thầy mong mỏi “Thầy bắt tay các em hôm nay để trao cho các em tấm thẻ công dân của trường. Thầy muốn sau 4 năm hoặc sớm hơn nếu các em có thể học vượt, Thầy bắt tay các em lần nữa để trao cho các em tấm bằng tốt nghiệp, để đổi tấm thẻ sinh viên các em vào trường hôm nay bằng tấm bằng đại học, để các em tự tin bước ra đời”.


 
Vâng, với khát khao tuổi trẻ, với tinh thần sống và học tập nghiêm túc, hết mình, chắc chắn các em sẽ thành công trên con đường đã chọn!

   Nguyễn Thị Thơm

Truy cập: 6466 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.