Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ sáu, 10/07/2020 - 02:43:47

Nữ sinh HPU lọt vào Vòng chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014”

Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014” (Vietnam Miss University) với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông (IMC - Today TV, SVTN) tổ chức. Đây là sân chơi dành cho nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc thể hiện tài năng, sự duyên dáng và trí thông minh, được tổ chức bắt đầu từ năm 2013.


Trải qua các vòng thi sơ khảo tại các tỉnh thành và vòng bán kết tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 50 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số hơn 1.000 thí sinh đăng ký dự thi để tham gia vòng chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2014.


Vượt qua vòng thi sơ khảo tại Hải Phòng vào cuối tháng 8/2014, ngày 06/10/2014 vừa qua, đại diện duy nhất của HPU - sinh viên Đỗ Phương Mai (lớp NA1702) cùng 44 thí sinh của các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Bắc đã tham dự vòng bán kết tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Thủ đô Hà Nội) với các phần thi: trắc nghiệm kiến thức hiểu biết xã hội, thi tài năng, trả lời phỏng vấn của Ban giám khảo và thi trình diễn trang phục áo dài.


Sinh viên Đỗ Phương Mai trong đêm bán kết tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tối 06/10/2014


Với sự nỗ lực thể hiện của mình suốt quá trình tha gia cuộc thi và sự ủng hộ của các thầy cô giáo, bạn bè và người thân, Đỗ Phương Mai đã trở thành 1 trong 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất, qua đó giành quyền tham dự vòng chung kết.


Đoàn Thanh niên xin giới thiệu tới các thầy cô và các bạn sinh viên HPU một số hình ảnh của sinh viên Đỗ Phương Mai tại cuộc thi này:


Sinh viên Đỗ Phương Mai tham gia vòng Sơ khảo tại Hải Phòng


Phần thi tài năng trong vòng bán kết với trích đoạn chèo "Thị Mầu lên chùa"


Tự tin trả lời phỏng vấn của BGK...


... và phần trình diễn áo dài đêm bán kết


Hình ảnh trong hậu trường...


...và chụp cùng các thí sinh khu vực phía Bắc (đứng thứ 2 từ trái sang, hàng đầu tiên)


Đoàn Thanh niên


Truy cập: 6012 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.