Câu lạc bộ

Thứ tư, 26/07/2017 - 21:36:31

Nóng lên cùng cắm trại dã ngoại đầu năm học mới

Năm học 2014 – 2015 đã bắt đầu được hơn 1 tháng, sinh viên khóa 18 trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng đã dần dần làn quen với cuộc sống mới. Và để kết nối các thành viên K18 trở thành một khối đại đoàn kết, Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình cắm trại dã ngoại tại khu 2 Minh Tân, Kiến Thụy, Hải Phòng.

Chương trình lửa trại của HPU camp 2013

Mỗi nội dung chương trình là những bất ngờ và thú vị khác nhau: đầu tiên sẽ là Trang trí trại, cuộc thi Siêu Đầu Bếp, Teamwork, Đại Hội Tiệc Nướng và sôi nổi nhất là phần Đốt Lửa Trại. Thông qua các hoạt động và trò chơi tập thể ban tổ chức muốn xây dựng một ý thức tổ chức kỉ luật cao, trách nhiệm của các thành viên đối với tập thể, cộng đồng.

Trò chơi đua thuyền vượt cạn

Đây là năm thứ hai chương trình cắm trại dã ngoại được tổ chức và tiếp tục nhận được những phản ứng tích cực từ phía sinh viên.

Đại hội tiệc nướng của khoa Xây Dưng khóa 17

Đúng 6h sáng ngày 19/10 và 26/10 chương trình cắm trại sẽ chính thức bắt đầu. Hãy chờ đón những điều bất ngờ và thú vị từ chương trình nhé.

Tạ Thu Thúy