Chủ nhật, 22/10/2017 - 13:21:20

2! HPU - Sôi động Gala chào tân sinh viên khóa 18

Hòa chung không khí hân hoan của tháng 9 tựu trường, tối ngày 19/9/2014, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trinhg Gala chào tân sinh viên khóa 18 với chủ đề: 2!HPU.

Mở đầu chương trình GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng, động viên đến hơn 1.200 sinh viên khóa mới. Tiếp theo đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên và tân sinh viên khóa 18.

Tiết mục mở màn của Tuấn Tú và nhóm nhảy

Đêm Gala diễn ra trong không khí hết sức hân hoan, nhộn nhịp. Bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung, được dàn dựng công phu đã thực sự tạo nên một không khí sôi động đầy màu sắc.

A Team band với "Set fire to the rain"

Em Nguyễn Thị Bích Ngọc lớp NA1802 chia sẻ: “Chúng em đã được trải qua những giây phút thực sự vui vẻ, ý nghĩa từ đầu đến cuối chương trình. Mong muốn sẽ có nhiều sự kiện tương tự như thế này hơn nữa để chúng em có cơ hội được trải nghiệm và thể hiện khả năng của mình”.

Tiết mục song ca "Bốn chữ lắm" của Đình Hiếu (QT1501K) và Bích Ngọc (NA1802)

Chương trình Chào tân sinh viên 2014 với chủ đề 2! HPU  đã kết thúc thành công. Chương trình đã mang đến cho các tân sinh viên khoá 18 những giây phút nhộn nhịp, khí thế. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng chúc các em có một khoá học thành công, chúc cho các đam mê của các em luôn rực cháy.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Vũ Thị Hoa (QT1801N) với "Giọt sương và chiếc lá"

Strings Band sôi động với "Active Radio" và "Bay"

Song ca Đình Hiếu - Hoàng Dương với "Nói với em"

Tiết mục Nhảy hiện đại của các bạn sinh viên khóa 17, 18 HPU

Tiết mục song ca "Mình yêu nhau đi" của Kim Chi (CT1802) và Quang Khánh (VH1801)

Nhảy hiện đại của nhóm Diva

Tiết mục song ca "Nếu như anh đến" của Thanh Hằng (QT1401N) và Hoàng Huyền (QT1802K)

La Quang Vũ (VH1801) với "Khúc yêu thương

XD band với bản mashup: "Ngày đầu tiên đi học", "Mong ước kỷ niệm xưa", "Cho bạn cho tôi" và "Nếu phải xa nhau".

"Cô gái tự tin" của Thanh Hằng và nhóm nhảy

2 MC của chương trình -  Lưu Huế và Tuấn Tú