Đảng ủy

Thứ bảy, 21/10/2017 - 22:34:58

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy, ngày 5/4/2013, tại Hội trường F301 Chi bộ Khoa Xây dựng đã làm lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Anh Tuấn.

Đây là dấu mốc khẳng định sự phấn đấu kiên trì và tự nguyện đứng trong hàng ngũ những người cộng sản trong nhiều năm liền của thầy Trần Anh Tuấn - Khoa Xây dựng.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kết nạp

Tại buổi lễ kết nạp thay mặt Đảng bộ Nhà trường, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Chi bộ, chúc mừng đồng chí Đảng viên mới. GS.Trần Hữu Nghị mong rằng với đội ngũ Đảng viên ngày càng lớn mạnh, Chi bộ khoa Xây dựng sẽ đoàn kết, gắn bó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy chúc mừng Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các cán bộ, giảng viên của Khoa Xây dựng nói riêng và tập thể CB, GV, CNV nhà trường nói chung cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Trần Trọng Bính – Bí thư Chi bộ Xây dựng đọc…

và trao quyết định cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ quyết tâm tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng.

Đảng viên mới chụp ảnh với Đảng ủy, Chi bộ

Mai Hiên