Thứ tư, 26/07/2017 - 21:29:19

Thông báo: Cơ hội việc làm tháng 7/2014

Khởi động từ tháng 12/2012, chương trình “Cơ hội việc làm” hàng tháng đến nay đã hợp tác với hơn 40 doanh nghiệp giới thiệu việc làm cho gần 500 sinh viên và cựu sinh viên HPU.

Tham gia chương trình này, sinh viên và cựu sinh viên nhà trường sẽ được các doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn đăng ký  tham gia và tuyển chọn những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu công viêc.
Tiếp nối những thành công trên, phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác quốc tế thông báo chương trình “Cơ hội việc làm” tháng 7/2014.
Thời gian phỏng vấn: 8h00 Thứ 7 ngày 26/07/2014
Thành phần: Sinh viên HPU các khóa, ngành có nhu cầu việc làm.
Chi phí tuyển dụng: Miễn phí
Mọi thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, sinh viên có thể liên hệ với Hoàng Cẩm Vân (Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế) để được hỗ trợ.
Hồ sơ ứng viên:
+ Hồ sơ xin việc
Hình thức đăng kí:
+ Đăng kí trực tiếp tại Phòng Quan hệ công chúng và HTQT.
+ Hoặc gửi phiếu “Thông tin ứng viên” tới địa chỉ email  vanhc@hpu.edu.vn
Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ:
 Ms.Hoàng Cẩm Vân
 Phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác quốc tế.
SĐT: 01686.190.888
Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế