Thứ tư, 18/10/2017 - 03:41:16

Kết quả Cuộc thi vẽ tranh mỹ thuật 2013

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2012 - 2013, ngày 20/4/2013 BCH Đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã chỉ đạo Liên chi đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức Cuộc thi vẽ tranh mỹ thuật 2013. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường nói chung, của sinh viên ngành Kiến trúc nói riêng để chào mừng ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 và hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia đồng bằng Sông Hồng - Hải Phòng 2013.

Các thí sinh miệt mài hoàn thành tác phẩm dự thi

Đây là lần thứ 2 Liên chi đoàn khoa Xây dựng tổ chức cuộc thi vẽ tranh mỹ thuật. Cuộc thi năm nay đã diễn ra từ 8h đến 16h ngày 20/4/2013 tại phòng vẽ F401 với sự tham gia của 40 sinh viên ngành Kiến trúc từ khóa 13 đến khóa 16. Các tác phẩm của các thí sinh tham gia cuộc thi đều tập trung vào chủ đề “Năm du lịch Quốc gia đồng bằng Sông Hồng - Hải Phòng 2013”. Các đối tượng được lựa chọn để đưa vào các tác phẩm dự thi đều là các địa điểm rất quen thuộc với mỗi người dân đất Cảng như Cảng Hải Phòng, Nhà hát lớn thành phố, Bưu điện thành phố, hồ Tam Bạc, Trung tâm hội chợ và triển lãm quốc tế,… Thành phần ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm: Họa sĩ La Kim Khanh (GV thỉnh giảng) và các giảng viên ngành Kiến trúc (KTS. Nguyễn Thị Nhung; ThS,KTS. Nguyễn Thế Duy; KTS. Chu Anh Tú và KTS. Chu Phương Thảo).

Tác phẩm đạt giải Nhất của Cuộc thi

Sau một ngày làm việc vất vả và công tâm, Ban giám khảo đã lựa chọn ra các tác phẩm xứng đáng đạt các giải thưởng của Cuộc thi, cụ thể như sau:

Họ và tên sinh viên

Giải thưởng

Nguyễn Văn Đại

Giải Nhất

Nguyễn Văn Cương

XD1502K

Giải Nhì

Nguyễn Thị Hường

Giải Ba

Nguyễn Trung Dũng

Giải Ba

Trần Quang Minh

XD1501K

Nguyễn Ngọc Tân

XD1603K

Nguyễn Thị Huyên

XD1502K

Giải Khuyến khích

Hiện nay các tác phẩm đạt giải đang được Ban tổ chức trưng bày tại tại sảnh nhà B khu Giảng đường. Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường cùng đến xem và thưởng thức.

Dưới đây là hình ảnh của 1 số tác phẩm đạt giải:

Tác phẩm đạt giải Nhì

Một trong hai tác phẩm đạt giải Ba

Một trong ba tác phẩm đạt giải Khuyến khích