Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ hai, 06/07/2020 - 05:08:15

Công đoàn ĐH Dân lập Hải Phòng tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2014

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2014 và thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử, ngày 16/5/2014 Liên hoan văn nghệ thuật quần chúng Khối thi đua Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng năm 2014 đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa Hồ Sen.

Liên hoan văn nghệ quần chúng là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần, đồng thời phát huy  tính đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Khối.

Liên hoan đã thu hút 120 diễn viên không chuyên đến từ 5 Công đoàn cơ sở trực thuộc, gồm: Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng, Công đoàn trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Công đoàn trường ĐH Hải Phòng, Công đoàn công ty TNHH MTV Da giầy Hải Phòng và Công đoàn Công ty cổ phần Container Việt Nam với rất nhiều tiết mục phong phú về nội dung và hình thức. Các ca khúc nhằm ca ngợi truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm và những thành tựu của công cuộc đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi tình yêu - cuộc sống - lòng tự hào của dân tộc Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc. Các tiết mục đã đem đến những cảm xúc có ý nghĩa cho khán, thính giả.

Kết thúc liên hoan văn nghệ, Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã vinh dự dành được 01 giải A cho tiết mục Đơn ca nữ “Người ơi hãy về” của cô giáo Đinh Thị Mai, 01 giải B cho tốp nữ  với bài “Múa quạt Việt” và giải Khuyến khích cho tiết mục Hợp ca “Chào mùa xuân thênh thang Việt Nam” .

Đơn ca “Người ơi hãy về” đạt giải A

Tiết mục “Múa quạt Việt” đạt giải B

Hợp ca “Chào mùa xuân thênh thang Việt Nam” đạt giải Khuyến khích


MC duyên dáng của chương trình  - cô Phạm Thị Thanh Huyền ( trường ĐH Dân lập Hải Phòng) 

 

 

Bùi Thị Kim Oanh


Truy cập: 4864 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.