Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 06/07/2020 - 05:44:45

Sinh viên HPU tham gia chung kết Giải vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014

Trong 2 ngày 10 và 11/5/2014, 4 sinh viên của trường Đại học học Dân lập Hải Phòng cùng sinh viên của 15 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đã tham gia vòng chung kết Giải vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014 tại Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh.


Đại diện Đội tuyển HPU tại vòng chung kết (thứ 3 từ trái sang)


       Giải Vô địch Thể thao điện tử Sinh viên 2014 (Student Esports Tournament - S.E.T) do công ty Vietnam Esports tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên, nhằm tạo một sân chơi Thể thao điện tử (eSports) chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng sinh viên Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc. Trong hơn 2 tháng tổ chức, Giải đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của gần 2.000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước tranh tài ở 2 bộ môn là: Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Các bạn đã cùng nhau tranh tài, nỗ lực hết mình để đạt được thành tích thi đấu cao nhất đồng thời vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến việc học trong thời gian tham gia. Kết quả, 16 đội xuất sắc nhất của 2 bộ môn đã giành vé vào vòng Chung kết.3 trong 4 thành viên của Đội tuyển HPU


       Đội tuyển HPU gồm 4 thành viên: Bùi Duy Bắc, Hoàng Trung Kiên, Trần Quốc Phương và Đỗ Tân Cương (cùng học lớp QTC803K) tham gia ở nội dung FIFA Online 3 cùng 7 trường Đại học, Cao đẳng khác. Tại bảng A, đội tuyển HPU tham gia tranh tài với các trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Cao đẳng nghề Cần Thơ và giành vị trí nhì bảng, cùng Cao đẳng nghề Cần Thơ vào thi đấu vòng bán kết. Tại vòng bán kết, đội tuyển HPU gặp đội tuyển Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đứng trước 1 đội tuyển mạnh và giàu kinh nghiệm, đội tuyển HPU đã không giành được quyền vào chơi trận chung kết và phải tham gia tranh giải 3 cùng Đại học Vinh. Kết quả, đội tuyển HPU dừng chân ở vòng bán kết và xếp thứ 4 chung cuộc.


Cục diện các trận đấu tại vòng bảng (Đội tuyển HPU ở bảng A)


Giải Vô địch Thể thao điện tử Sinh viên 2014 đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng trong những năm tiếp theo đây sẽ là một sân chơi mới, lành mạnh và tạo cơ hội cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước giao lưu, thể hiện bản lĩnh thi đấu và tinh thần đồng đội.


Đoàn Thanh niên

 

Truy cập: 1766 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.