Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ tư, 12/08/2020 - 18:49:02

Hội diễn văn nghệ khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm 2014

Hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày giải phòng Hải Phòng, kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Ngày Quốc tế lao động 1/5; 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ , tối ngày 9 tháng 5 năm 2014, tại Nhà tập đa chức năng trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra Hội thi văn nghệ khối thi đua các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

Về tham dự Hội thi có đ/c Đào Thị Thúy – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ 1 Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Hải Phòng, Ban giám hiệu, lãnh đạo công đoàn, thường trực thi đua các đơn vị trong khối và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 diễn viên đến từ 08 đơn vị trong khối. Cán bộ, giáo viên và các em sinh viên của các đơn vị cũng có mặt đông đủ để cổ vũ cho Hội thi.

 

 

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ các đơn vị trong khối, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh; tạo điều kiện để công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong khối có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

 

 

          Các đơn vị tham dự hội diễn văn nghệ lần này đã cống hiến cho người xem nhiều tiết mục thật đặt sắc và hấp dẫn. Những lời ca, điệu múa đã tái hiện được những thời khắc lịch sử hào hùng, cũng như quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc.

 

 

          Qua hội diễn, Trường Đại học Hải Phòng với các tiết mục được thể hiện hoành tráng, mang tính chuyên nghiệp cao, đã xuất sắc vượt qua các đơn vị bạn đem về cho trường giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và trường ĐH Y Dược Hải Phòng, giải Ba được trao cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, trường Cao đẳng Hàng hải I và trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng. Hai trường: Cao đẳng nghề Công nghiệp và Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng được nhận giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn: 

 

 

Múa “Mùa hoa ban nở” trường ĐH Hàng hải Việt Nam

 

 

Tốp ca nam nữ trường ĐH Y Dược Hải Phòng với bài hát “Mãi mãi tuổi 20”...

 

 

... và Múa “Hạt thóc vàng” 

 

 

Đơn ca “ Mái đình làng biển” của Trường Cao đẳng Hàng hải I

 

 

Tốp ca nam nữ HPU với “Chào mùa xuân thênh thang Việt Nam”…

 

 

 

…và “ Người ơi hãy về”

 

 

 

Múa “ Sóng cầm thu Hồ Gươm” -  trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

 

 

Tiết mục “Người là niềm tin tất thắng” của trường ĐH Hải Phòng đạt giải cao nhất của Hội thi

 

Bùi Thị Kim Oanh

Truy cập: 3546 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.