Chủ nhật, 23/07/2017 - 06:00:01

Thư mời tham dự Vòng chung kết giải Vô địchThể thao Điện tử Sinh viên

Đội tuyển sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng được mời tham dự vòng Chung kết Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên (S.E.T) được tổ chức tại Hội trường trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM vào ngày 11/5/2014. Xin trân trọng gửi tới quý thầy cô và các em sinh viên thông tin này.

THƯ MỜI THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT
GIẢI VÔ ĐỊCH THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN

Kính gửi: Ban Giám Hiệu Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng
                 Đoàn trường –  Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng
Công ty Vietnam Esports trân trọng kính mời quý nhà trường cử 01 đại diện tham dự vòng Chung kết Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên (S.E.T) được tổ chức tại Hội trường trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM vào ngày 11/5/2014.
Giải đấu được phối hợp thực hiện giữa Hiệp hội Thể thao Giải trí và Thể Thao Điện tử Việt Nam – VIRESA, Sở TDTT các khu vực và Công ty Vietnam Esports là đơn vị chủ trì dự án. Giải S.E.T được tổ chức nhằm kết nối cộng đồng sinh viên toàn quốc trong một sân chơi lành mạnh, hiện đại, qua đó tìm kiếm nhân tài cho nền Thể thao điện tử Việt Nam; đồng thời xây dựng quan điểm tích cực của xã hội với bộ môn Thể thao Điện tử.
Trong suốt 2 tháng vừa qua, Giải Vô địch Thể thao điện tử Sinh viên đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của gần 2000 sinh viên đến từ nhiều trường đại trên khắp cả nước. Các bạn đã cùng nhau tranh tài, nỗ lực hết mình để đạt được thành tích thi đấu cao nhất đồng thời vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến việc học trong thời gian tham gia.
Ban tổ chức giải xin trân trọng thông báo đội tuyển Đại học Dân Lập Hải Phònggồm các bạn sinh viên hiện đang học tập tại quý trường là mt trong số 16 đội vào vòng chung kết tại Tp.HCM. Danh sách các bạn sinh viên trong đội tuyểnĐại học Dân Lập Hải Phònggồm có:
Bộ môn Fifa Online 3:
Tên Sinh Viên
Mã số sinh viên
Bùi Duy Bắc
1108C69461
Hoàng Trung Kiên
1108C69239
Trần Quốc Phương
1108C67033
Đỗ Tân Cương
1108C69008

Ngoài giải thưởng xứng đáng cho các đội tuyển đạt thứ hạng cao nhất, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng học bổng cho nhà trường nơi các đội tuyển này đang theo học, với giá trị như sau:

Trường có đội Vô địch bộ môn Liên Minh Huyền Thoại:
20.000.000 VNĐ/trường
Trường có đội hạng Nhì bộ môn Liên Minh Huyền Thoại:
15.000.000 VNĐ/trường
Trường có đội hạng Ba bộ môn Liên Minh Huyền Thoại:
10.000.000 VNĐ/trường
Trường có đội Vô địch bộ mônFIFA Online 3:
20.000.000 VNĐ/trường
Trường có đội hạng Nhì bộ mônFIFA Online 3:
15.000.000 VNĐ/trường
Trường có đội hạng Ba bộ mônFIFA Online 3:
10.000.000 VNĐ/trường

Thông qua phần quà này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần giúp cho hoạt động thể thao ngoại khóa của nhà trường ngày càng sôi nổi và đạt nhiều thành công hơn.
Ban tổ chức giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên rất mong quý nhà trường cử 01 đại diện đến tham dự lễ trao giải vào ngày chung kết 11/05/2014. Các chi phí đi lại và lưu trú sẽ do phía ban tổ chức phụ trách. Kính mong quý trường gởi phản hồi trước ngày 09/05/2014 để công tác đón tiếp được chu đáo.
Bất kỳ thắc mắc gì quý nhà trường vui lòng liên hệ:
Nguyễn Minh Hưng (Mr) – Trưởng ban tổ chức.
Số điện thoại di động: 0902.909.102

Trân trọng