Thứ tư, 18/10/2017 - 03:33:46

Mỗi giọt máu - Triệu tấm lòng

Ngày 23/4/2014, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hè 2014.

Buổi hiến máu diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy nhiệt huyết của cán bộ giáo viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Người hiến máu tình nguyện được chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn từ khâu khám sàng lọc đến tiếp nhận máu và hướng dẫn, dặn dò sau khi hiến máu.
Chỉ trong một ngày đã có 317 người tham gia hiến máu, đặc biệt lần hiến máu này có sự tham gia của các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại trường. 317 đơn vị máu chuẩn đã được hiến tặng đó là những tấm lòng đầy ý nghĩa của cán bộ, giáo viên, và sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng dành tặng những bệnh nhân đang hàng ngày chống chọi với bệnh tật để giành lại sự sống.

Nguyễn Thị Hồng Quyên