Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ năm, 02/07/2020 - 22:16:15

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Quản trị kinh doanh và chi bộ Môi trường – Chế biến – Văn hóa du lịch

Thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên, kỷ niệm Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), ngày 26/3/2014, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 đảng viên thuộc 2 chi bộ: chi bộ Quản trị kinh doanh và chi bộ Môi trường – Chế biến – Văn hóa du lịch.

Các quần chúng được kết nạp đợt này đó là các quần chúng: Vũ Hoàng (MT 1401), Hoàng Kỳ Anh (QT 1403K), Tạ Thanh Tuyền (QT 1503K), Nguyễn Thị Thanh Huyền (QT 1404K),Nguyễn Mai Hương (QT 1403K) . Đây đều là những đoàn viên ưu tú, tích cực tham gia công tác Đoàn - Hội cũng như các hoạt động phong trào và chuyên môn của các khoa, kết quả học tập xếp loại khá – giỏi.


Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, các Bí thư chi bộ trong Đảng ủy và các Đảng viên, các quần chúng ưu tú thuộc 2 chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Hòa Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ Quản trị kinh doanh và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ Môi trường – Chế biến – Văn hóa du lịch đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.


Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp chi đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các chi bộ có thêm đảng viên mới, chúc các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đảng viên mới chụp ảnh cùng Bí thư Đảng ủy, các đại biểu và đảng viên trong chi bộ


Văn phòng ĐảngTruy cập: 1406 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.